Lên kế hoạch đám cưới, trai trẻ chết lặng khi một ngày biết được sự thật về người yêu bé bỏng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Anh nên tin vào tấm lòng chân tình của cô ấy, để nếu chấp nhận được thì hãy khuyên nhủ cô ấy sống tốt, kiếm đồng tiền lương thiện mà hòa nhập, ngẩng mặt lên với đời.

Tôi nghĩ cô gái đang làm cái nghề "bán thân nuôi miệng" kia có tình cảm thực sự với anh, và những gì cô ấy tâm sự cùng anh là mong muốn kiếm được tấm chồng đàng hoàng sau khi giải nghệ là có thật.

Anh nên tin vào tấm lòng chân tình của cô ấy, để nếu chấp nhận được thì hãy khuyên nhủ cô ấy sống tốt, kiếm đồng tiền lương thiện mà hòa nhập, ngẩng mặt lên với đời.

Còn nếu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sa vào cuộc tình 'ngọt ngào' với gái quán bar, trai quê gặp quả đắng, anh không muốn tiếp tục ràng buộc tình cảm với cô ấy nữa thì anh cũng mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình rồi nhẹ nhàng đường ai nấy đi chứ không nên bức xúc, ầm ĩ khiến dư luận chê cười.

Hiện nay anh chưa đến bệnh viện để làm xét nghiệm nên cũng chưa biết được mình có mang bệnh xã hội từ người yêu hay không. Do đó để khỏi phải sống trong thấp thỏm lo âu, cũng như để vuột mất cơ hội chữa sớm bệnh nếu không may mắc phải thì anh nên nhanh chóng thu xếp đi khám, điều trị bệnh nếu có.

Tuổi trẻ khó tránh khỏi sai lầm, chỉ cần sau chuyện không mong muốn này anh rút ra cho mình bài học tự răn, cẩn trọng trong việc chọn một nửa kia cho mình anh nhé. Mong sóng gió qua đi để anh sớm bình an trong cuộc sống và công việc của mình.

MỚI - NÓNG