Có 86 kết quả :

Ảnh minh hoạ:Internet

Chồng trắng tay vì “say” cô tiếp viên quán nhậu trẻ đẹp, đa tình

TPO - Tối ấy về nhà, tôi làm căng với chồng, lúc này anh mới thú nhận là bấy lâu nay anh bị cô gái trẻ kia “bắt” mất hồn vì cô ấy vừa xinh đẹp lại vừa biết chiều chuộng chồng tôi hết mực. Anh cũng nói thật rằng anh chẳng mua sắm xe cộ gì mà lấy số tiền đó để cho bồ những lúc hai người vui vẻ bên nhau. Biết thế tôi giữ chồng ở quê, vợ, chồng hôm sớm làm lụng có nhau lại không nên chuyện. 
Hình ảnh cắt từ clip

Tài xế xe buýt đóng cửa xe, giúp nạn nhân tóm gọn kẻ trộm

Sau khi lấy tiền và điện thoại của một cặp vợ chồng trung niên, tên trộm nhanh chân bước lên xe buýt định tẩu thoát nhưng không ngờ bị tài xế xe buýt nhanh trí đóng chặt cửa, giúp cặp vợ chồng tóm gọn tên trộm. Sự việc xảy ra trên một chuyến xe buýt tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc ngày 6/7.
Ảnh minh họa: Internet

Hối hận vì rơi vào lưới tình của quý bà

TPO - Đọc câu chuyện Trai trẻ hao tình, mất tiền vì tưởng “săn” được “cóc vàng”, tôi thấy bây giờ anh đau khổ, tiếc nuối vì mất cả tình lẫn tiền cho người đàn bà lớn hơn anh cả 20 tuổi đó là điều tất yếu, dễ hiểu vô cùng.
Hai cô gái xông vào bắt giữ nữ quái trộm tiền trong shop

Hai cô gái xông vào bắt giữ nữ quái trộm tiền trong shop

Vụ việc xảy ra vào chiều 28/3 tại shop quần áo chợ Ninh Hiệp (Hà Nội). Nữ quái này sau một hồi xem hàng, dùng chân kéo chiếc túi xách ra ngoài, chờ chủ shop không để ý, liền ngồi xuống vờ nghe điện thoại để trộm tiền. Cô ta bốc một nắm tiền lớn bỏ vào túi xách của mình, vừa đứng dậy thì bị cô nhân viên bán hàng bắt tại trận. Sau đó, nữ quái vội vàng lấy tiền trong túi vứt ra ngoài định bỏ đi nhưng bị kéo lại và đánh tới tấp.