'Lật mặt 6' của Lý Hải bị vượt mặt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - "Fast 10" vượt thành tích phim của Lý Hải tại phòng vé Việt sau một tháng "Lật mặt 6" gần như không đối thủ tại các rạp chiếu trong nước.

Theo Box Office Vietnam, sau 3 ngày khởi chiếu, Fast 10 thu 27,8 tỷ đồng (tính đến sáng 21/5), hiện là tác phẩm đứng đầu doanh thu phòng vé Việt. Thống kê doanh thu trong ngày cho thấy phim bán được 34.190 vé trên tổng số 3.626 suất chiếu, thu 3,4 tỷ đồng.

Trên toàn cầu, phần 10 của loạt bom tấn đua xe hành động thu 28 triệu USD (khoảng 650 tỷ đồng đồng).

'Lật mặt 6' của Lý Hải bị vượt mặt ảnh 1

Cảnh hành động mãn nhãn trong bom tấn đua xe, hành động.

Thành tích trên giúp bom tấn đua xe, hành động chính thức vượt bộ phim "làm mưa làm gió" của Lý Hải về doanh thu ngày trong tháng 5. Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng những phim kiếm tiền nhiều là Doraemon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời với 1,5 tỷ đồng.

Lật mặt 6 đang đứng thứ 3 với 582 triệu đồng. Sau nhiều ngày đứng đầu về doanh thu bán vé, Lật mặt 6 dần hạ nhiệt sau gần một tháng ra rạp.

Sau suất chiếu đặc biệt ngày 26/4, cái tên Lý Hải và Tấm vé định mệnh liên tục xuất hiện trên mạng xã hội, mặt báo vì doanh thu ấn tượng, không đối thủ tại phòng vé trong nước, dù có bộ phim Việt cùng ra rạp với sự xuất hiện của "diễn viên trăm tỷ" Thu Trang, Thái Hòa.

Hiện, Lật mặt 6 đạt doanh thu 259,6 tỷ đồng sau gần một tháng ra rạp. Phim đang nằm trong top tác phẩm điện ảnh Việt ăn khách nhất mọi thời đại, sau Nhà bà Nữ Bố già (hai bộ phim do Trấn Thành làm đạo diễn).

'Lật mặt 6' của Lý Hải bị vượt mặt ảnh 2

Doanh thu phim của Lý Hải chững lại sau gần một tháng ra rạp.

Fast 10 xuất hiện tại phòng vé Việt làm con đường chạm doanh thu 300 tỷ đồng của Lý Hải khó khăn hơn. Ngoài ra, phim ra rạp gần một tháng cũng giảm sức hút.

Về Fast 10, tác phẩm của nhà Universal có kinh phí đến 340 triệu USD với nhiều cảnh hành động mãn nhãn, đôi khi bị đánh giá phi logic. Phim đang gây bão toàn cầu do có sự xuất hiện của ngôi sao Jason Momoa cùng sự trở lại bất ngờ của Dwayne "The Rock" Johnson.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.