Có 108 kết quả :

Hướng dẫn kiểm tra chi tiết cấu hình máy tính

Hướng dẫn kiểm tra chi tiết cấu hình máy tính

TPO - Kiểm tra cấu hình máy tính để bàn, laptop chạy hệ điều hành Windows là công việc khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách làm. Dưới đây là 2 trong số những phương pháp phổ biến nhất vẫn được sử dụng từ trước đến nay.
Hướng dẫn sử dụng phím tắt với Windows key

Hướng dẫn sử dụng phím tắt với Windows key

TPO - Khi sử dụng laptop hoặc máy tính để bàn chạy hệ điều hành Windows, nếu biết kết hợp Windows key với một số phím, chúng ta sẽ có những tổ hợp phím tắt tiện dụng giúp. Điều đó giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian.
Chân dung những cô nàng công nghệ

Chân dung những cô nàng công nghệ

TPO - Đã xa rồi thời “công nghệ” được coi là thánh địa của riêng phái mạnh. Ngày nay, những cô gái “liễu yếu tơ đào” cũng tỏ ra không hề kém cạnh: Độc lập, am hiểu, yêu thích máy tính và sành công nghệ. 
Ra mắt hệ điều hành siêu nhẹ cho máy tính

Ra mắt hệ điều hành siêu nhẹ cho máy tính

TPO - Microsoft Windows ngày càng trở nên nặng nề hơn và không thể hoạt động mượt mà với những chiếc PC hay Laptop cũ kỹ với dung lượng bộ nhớ trong hạn hẹp và tốc độ RAM, vi xử lý thấp. Một hệ điều hành siêu nhẹ vừa mới ra mắt sẽ giúp người dùng hồi sinh những chiếc máy tính cũ kỹ.
Vật bất ly thân khi lên đường du học

Vật bất ly thân khi lên đường du học

Trước khi đi du học, nhiều bạn thường cảm thấy băn khoăn vì có quá nhiều đồ phải mang theo. Để giúp cho việc dọn đồ của bạn đơn giản hơn, dưới đây là một số những vật dụng quan trọng nhất khi đi du học nên đứng đầu danh sách của bạn.
Tắt tính năng tự động chạy video trên Facebook

Tắt tính năng tự chạy video trên Facebook

TPO - Tính năng tiện lợi tự chạy video trên Facebook, cả máy tính và thiết bị di động, vô tình khiến máy phải hoạt động nặng hơn và tiêu tốn phí 3G rất đáng kể. Sau đây là cách tắt tính năng này trên Facebook.
Laptop Asus mỏng hơn Macbook Air về Việt Nam

Laptop Asus mỏng hơn Macbook Air về Việt Nam

TPO - ZenBook UX305 của Asus là chiếc ultrabook mỏng nhất thế giới hiện nay (12,3mm). Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của ASUS trang bị bộ vi xử lý thế hệ mới Intel Core M thiết kế không cần quạt tản nhiệt với thời lượng pin ấn tượng.
Để laptop ở nhiệt độ mát mẻ giúp làm tăng tuổi thọ cho pin. Ảnh minh họa.

5 cách đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ pin laptop

Laptop là một trong số những sản phẩm công nghệ cần thiết bậc nhất trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bảo vệ và duy trì sức bền cho laptop, pin laptop là mong muốn đặc trưng, phổ biến hàng đầu của đông đảo người dùng.