Có 192 kết quả :

Nhà thiết kế gen Z đưa áp lực công sở, đa dạng giới lên sàn catwalk

Nhà thiết kế gen Z đưa áp lực công sở, đa dạng giới lên sàn catwalk

TPO - Với chủ đề Intertwine - Giao thoa, các nhà thiết kế Gen Z đã mang đến những bộ sưu tập đặc sắc đi theo hướng thời trang xanh, bền vững; đồng thời thể hiện góc nhìn của người trẻ đối với nhiều vấn đề trong cuộc sống như tình trạng làm việc kiệt sức, áp lực công sở, sự khác biệt ngoại hình, đa dạng giới.
Những thách thức của pin xe điện trong quá trình sử dụng

Những thách thức của pin xe điện trong quá trình sử dụng

TPO - Hiện nay, xe điện đang được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện đặc biệt là bộ phận pin vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng.
Ảnh minh họa: Internet

7 lý do khiến bạn luôn cảm thấy rất khát

Ai trong chúng ta cũng thấy khát nước vào lúc này hay lúc khác, nhưng thường thì một ly nước mát là đủ để xoa dịu tình hình. Thế nhưng điều gì xảy ra nếu ngay cả sau khi uống một cốc nước hay luôn có sẵn cả bình nước trên bàn làm việc mà cơn khát vẫn không dịu đi?
Không bao giờ là quá muộn để tập thể dục giữ gìn vóc dáng hoặc học những điều mới để giữ cho trí óc luôn nhạy bén

Xóa tan 5 hiểu lầm hay gặp về tuổi già

Trong khi lão hóa là một quá trình tự nhiên của tất cả các các sinh vật sống, thì nhiều người vẫn lo sợ sự không chắc chắn của nó. Những quan niệm sai lầm về tuổi già chắc chắn cũng không giúp được gì. Dưới đây là 5 hiểu lầm mà bạn nên xóa bỏ ngay từ bây giờ.
'Phép thuật' tươi trẻ của Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori

'Phép thuật' tươi trẻ của Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori

Ngày 16/12, Hoa hậu Riyo Mori đã trở lại Việt Nam, đất nước mà cô rất yêu mến, sau 3 năm để tham dự một sự kiện tầm cỡ của thương hiệu mỹ phẩm và spa cao cấp Menard Nhật Bản. 10 năm trôi qua đủ để nhan sắc hàng đầu thế giới năm 2007 trở thành một phụ nữ hoàn hảo - một viên ngọc quý đáng khao khát và ngưỡng mộ.
Nếp nhăn trên da mặt không chỉ là dấu hiệu của tuổi tác mà còn là dấu hiệu phản ánh tình trạng sức khỏe

Tiết lộ sự thật đằng sau các nếp nhăn trên da mặt ít người biết

Phụ nữ thường cảm thấy khó chịu và bất lực với những nếp nhăn trên da mặt vì không tìm được biện pháp khắc phục hiệu quả và triệt để. Ai cũng biết nếp nhăn có tác động tiêu cực đến vấn đề tâm lý của phụ nữ, nhưng không phải ai cũng biết nếp nhăn cũng chính là biểu hiện của sức khỏe và làm thế nào để xóa nhăn nhằm duy trì tuổi trẻ cho làn da.