Có 186 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

7 lý do khiến bạn luôn cảm thấy rất khát

Ai trong chúng ta cũng thấy khát nước vào lúc này hay lúc khác, nhưng thường thì một ly nước mát là đủ để xoa dịu tình hình. Thế nhưng điều gì xảy ra nếu ngay cả sau khi uống một cốc nước hay luôn có sẵn cả bình nước trên bàn làm việc mà cơn khát vẫn không dịu đi?
Không bao giờ là quá muộn để tập thể dục giữ gìn vóc dáng hoặc học những điều mới để giữ cho trí óc luôn nhạy bén

Xóa tan 5 hiểu lầm hay gặp về tuổi già

Trong khi lão hóa là một quá trình tự nhiên của tất cả các các sinh vật sống, thì nhiều người vẫn lo sợ sự không chắc chắn của nó. Những quan niệm sai lầm về tuổi già chắc chắn cũng không giúp được gì. Dưới đây là 5 hiểu lầm mà bạn nên xóa bỏ ngay từ bây giờ.
'Phép thuật' tươi trẻ của Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori

'Phép thuật' tươi trẻ của Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori

Ngày 16/12, Hoa hậu Riyo Mori đã trở lại Việt Nam, đất nước mà cô rất yêu mến, sau 3 năm để tham dự một sự kiện tầm cỡ của thương hiệu mỹ phẩm và spa cao cấp Menard Nhật Bản. 10 năm trôi qua đủ để nhan sắc hàng đầu thế giới năm 2007 trở thành một phụ nữ hoàn hảo - một viên ngọc quý đáng khao khát và ngưỡng mộ.
Nếp nhăn trên da mặt không chỉ là dấu hiệu của tuổi tác mà còn là dấu hiệu phản ánh tình trạng sức khỏe

Tiết lộ sự thật đằng sau các nếp nhăn trên da mặt ít người biết

Phụ nữ thường cảm thấy khó chịu và bất lực với những nếp nhăn trên da mặt vì không tìm được biện pháp khắc phục hiệu quả và triệt để. Ai cũng biết nếp nhăn có tác động tiêu cực đến vấn đề tâm lý của phụ nữ, nhưng không phải ai cũng biết nếp nhăn cũng chính là biểu hiện của sức khỏe và làm thế nào để xóa nhăn nhằm duy trì tuổi trẻ cho làn da.
Ảnh minh họa: Internet

Lựu- thần dược chống lão hóa

Theo Wren Holmes - chuyên gia của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Urban Veda: “Lựu quả là một loại trái cây tuyệt vời nhờ hàm lượng chất chống ôxy hóa của nó. Biểu đồ so sánh chỉ số về khả năng chống oxy hóa (ORAC) cho thấy: lựu sở hữu một con số khổng lồ với 10,500 đơn vị ORAC, trong khi đó ở cam là 2400 và ở quất là 3200”.