Mỹ nhân U70 Christie Brinkley váy ngắn tươi trẻ, rạng ngời như hoa

TPO - Người mẫu kỳ cựu 64 tuổi diện váy ngắn hở vai trẻ trung như đôi mươi khi đến dự buổi chiếu phim BlacKkKlansman tại Hamptons (Mỹ).
Mỹ nhân U70 Christie Brinkley váy ngắn tươi trẻ, rạng ngời như hoa ảnh 1 Siêu mẫu người Mỹ diện váy ngắn khoe hình thể săn chắc không hề có dấu hiệu lão hóa.
Mỹ nhân U70 Christie Brinkley váy ngắn tươi trẻ, rạng ngời như hoa ảnh 2 Nữ doanh nhân, người mẫu, diễn viên Mỹ Christie Brinkley tươi như hoa khi đến dự công chiếu phim.
Mỹ nhân U70 Christie Brinkley váy ngắn tươi trẻ, rạng ngời như hoa ảnh 3  Ở tuổi U70, bà vẫn đắt sô sự kiện.
Mỹ nhân U70 Christie Brinkley váy ngắn tươi trẻ, rạng ngời như hoa ảnh 4 Thật khó tin người phụ nữ này đã 64 tuổi.
Mỹ nhân U70 Christie Brinkley váy ngắn tươi trẻ, rạng ngời như hoa ảnh 5 Người mẫu tóc vàng trẻ trung tràn đầy sức sống.
Mỹ nhân U70 Christie Brinkley váy ngắn tươi trẻ, rạng ngời như hoa ảnh 6 Sau đó, bà mẹ 3 con cùng con gái 20 tuổi Sailor Brinkley-Cook dự một sự kiện thể thao cùng ngày.
Mỹ nhân U70 Christie Brinkley váy ngắn tươi trẻ, rạng ngời như hoa ảnh 7  Ở tuổi 64, Christie Brinkley vẫn giữ được dáng vóc săn chắc chẳng kém cô con gái người mẫu của mình.
Mỹ nhân U70 Christie Brinkley váy ngắn tươi trẻ, rạng ngời như hoa ảnh 8 Sau 4 cuộc hôn nhân không trọn vẹn, siêu mẫu một thời hiện độc thân.
Mỹ nhân U70 Christie Brinkley váy ngắn tươi trẻ, rạng ngời như hoa ảnh 9 Sắc vóc nóng bỏng của mỹ nhân U70.
MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.