Kate Moss phát tướng, bụng mỡ khi đi nghỉ cùng bạn trai kém 13 tuổi

TPO - “Siêu mẫu cò hương” ngày nào giờ đã không còn giữ được những số đo vàng như lúc còn trẻ.
Kate Moss phát tướng, bụng mỡ khi đi nghỉ cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 1 Người mẫu đình đám xứ sương mù mới đây đi nghỉ cùng bạn trai ở Saint-Tropez, miền Nam nước Pháp.
Kate Moss phát tướng, bụng mỡ khi đi nghỉ cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 2 Diện bikini mỏng manh, Kate Moss lộ rõ thân hình phát tướng, bụng ngấn mỡ.
Kate Moss phát tướng, bụng mỡ khi đi nghỉ cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 3 Siêu mẫu 44 tuổi đi nghỉ mát cùng bạn trai người Đức Count Nikolai von Bismarck, 31 tuổi, là con trai của một người bạn.
Kate Moss phát tướng, bụng mỡ khi đi nghỉ cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 4 Cặp đôi đã hẹn hò được 3 năm, sau khi người đẹp chia tay chồng Jamie Hince.
Kate Moss phát tướng, bụng mỡ khi đi nghỉ cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 5 "Chân dài" đình đám một thời với thân hình lão hóa, chảy xệ.
Kate Moss phát tướng, bụng mỡ khi đi nghỉ cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 6 Biệt danh "siêu mẫu cò hương" giờ đây đã không còn phù hợp với Kate.
Kate Moss phát tướng, bụng mỡ khi đi nghỉ cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 7
Kate Moss phát tướng, bụng mỡ khi đi nghỉ cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 8 Những hình ảnh Kate hôm chủ nhật vừa qua.
Kate Moss phát tướng, bụng mỡ khi đi nghỉ cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 9
Kate Moss phát tướng, bụng mỡ khi đi nghỉ cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 10 Kate Moss cho biết ở tuổi U50, cô tích cực tập thể dục và yoga để giữ dáng.
Kate Moss phát tướng, bụng mỡ khi đi nghỉ cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 11
Kate Moss phát tướng, bụng mỡ khi đi nghỉ cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 12 Sau đó, người đẹp tay trong tay đi ăn trưa cùng "phi công trẻ".
Kate Moss phát tướng, bụng mỡ khi đi nghỉ cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 13 Siêu mẫu một thời tươi tắn rạng rỡ...
Kate Moss phát tướng, bụng mỡ khi đi nghỉ cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 14 ... nhờ tình yêu với chàng trai trẻ.
Kate Moss phát tướng, bụng mỡ khi đi nghỉ cùng bạn trai kém 13 tuổi ảnh 15
MỚI - NÓNG
'Hổ báo' trường mẫu giáo
'Hổ báo' trường mẫu giáo
TP - Tôi không đủ bình tĩnh xem hết clip quay cảnh cháu bé chưa đầy 2 tuổi bị anh lớn hơn nhưng cũng mới 3 tuổi liên tiếp hành hung suốt 4 phút, cho đến khi cô giáo quay lại lớp.

Có thể bạn quan tâm