Những khoảnh khắc xinh đẹp quyến rũ hiếm hoi của Lady Gaga

TPO - Giọng ca người Mỹ được biết đến với những trang phục hở hang gây sốc, phong cách kỳ dị chẳng giống ai. Nhưng gần đây, cô gây ngạc nhiên cho người hâm mộ với những shoot hình gợi cảm mà vô cùng quyến rũ.
Những khoảnh khắc xinh đẹp quyến rũ hiếm hoi của Lady Gaga ảnh 1 Người đẹp 32 tuổi xuất hiện trên tạp chí Vogue số tháng 10 để giới thiệu bộ phim mới nhất của cô "A Star Is Born" đóng cùng tài tử Bradley Cooper - chồng mỹ nhân Nga Irina Shayk.
Những khoảnh khắc xinh đẹp quyến rũ hiếm hoi của Lady Gaga ảnh 2 Thay vì những bộ cánh kỳ dị gây sốc, Lady Gaga trang điểm nhẹ nhàng, diện váy 2 dây đơn giản mà gợi tình trên bìa Vogue.
Những khoảnh khắc xinh đẹp quyến rũ hiếm hoi của Lady Gaga ảnh 3 Nữ ca sĩ cá tính giờ đã tiết chế độ "quái" của mình so với trước khá nhiều.
Những khoảnh khắc xinh đẹp quyến rũ hiếm hoi của Lady Gaga ảnh 4 Giọng ca "Bad Romance" siêu gợi cảm với mốt không nội y.
Những khoảnh khắc xinh đẹp quyến rũ hiếm hoi của Lady Gaga ảnh 5 Từng là nữ ca sĩ có số lượng đĩa hát bán kỷ lục, hiện giờ Lady Gaga lấn sân sang điện ảnh và cũng khá thành công.
Những khoảnh khắc xinh đẹp quyến rũ hiếm hoi của Lady Gaga ảnh 6
Những khoảnh khắc xinh đẹp quyến rũ hiếm hoi của Lady Gaga ảnh 7
Những khoảnh khắc xinh đẹp quyến rũ hiếm hoi của Lady Gaga ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.