‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts mặt mộc xuống phố cùng chồng

TPO - Khó ai nhận ra mỹ nhân phim “Pretty Woman” một thời giờ đây đã ở tuổi 50 và không còn giữ được vẻ trẻ trung thanh xuân.
‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts mặt mộc xuống phố cùng chồng ảnh 1 Julia Roberts đeo kính râm, ăn mặc đơn giản cùng chồng dạo phố ở Malibu.
‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts mặt mộc xuống phố cùng chồng ảnh 2 Ai rồi cũng đến lúc bị lão hóa và minh tinh một thời cũng không tránh khỏi quy luật của tuổi già.
‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts mặt mộc xuống phố cùng chồng ảnh 3 Suốt gần 1 năm qua, vợ chồng Julia Roberts - Danny Moder không xuất hiện bên nhau làm dấy lên tin đồn chia tay.
‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts mặt mộc xuống phố cùng chồng ảnh 4 Hiện ở tuổi 50, "người đàn bà đẹp" một thuở vẫn là một trong những nữ diễn viên kiếm bộn tiền nhất.
‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts mặt mộc xuống phố cùng chồng ảnh 5  
‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts mặt mộc xuống phố cùng chồng ảnh 6 Nữ diễn viên trẻ trung phóng khoáng với khuôn miệng rộng đã trở thành thương hiệu trong bộ phim đình đám "Pretty Woman" (Người đàn bà đẹp).
‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts mặt mộc xuống phố cùng chồng ảnh 7 Trái ngược với hình ảnh đời thường, Julia Roberts lộng lẫy quyến rũ khi quay phim ngắn quảng cáo cho dòng sản phẩm nước hoa "La vie est belle" của Lancôme.
‘Người đàn bà đẹp’ Julia Roberts mặt mộc xuống phố cùng chồng ảnh 8 Nữ diễn viên hiện đang đóng phim mới với đề tài tâm lý Homecoming.
MỚI - NÓNG
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.
Vừa nới kiểm soát với xe chở hàng có thẻ nhận diện luồng xanh đã có nhiều tài xế vi phạm về phòng chống dịch, chở người trái quy định. Ảnh minh hoạ.
Vừa mở cửa cho lưu thông hàng hoá đã có nhiều lái xe chở hàng vi phạm
TPO - Sau khi Thủ tướng thống nhất chỉ đạo các địa phương không kiểm tra với xe chở hàng được cấp giấy nhận diện luồng xanh có mã QR, đã có nhiều xe chở hàng bị phát hiện vi phạm quy định phòng chống dịch, thậm chí chở người trái phép…. Thông tin được đưa ra tại cuộc họp giữa Bộ GTVT và Sở GTVT 63 tỉnh, thành phố chiều muộn ngày 2/8.

Có thể bạn quan tâm