Lạng Sơn vượt chỉ tiêu BHXH tự nguyện

Tính hết tháng 9/2019, số người tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp tại tỉnh Lạng Sơn là hơn 742.400 người (đạt 98,4% kế hoạch năm).

Đặc biệt, trong đó có gần 6.840 người tham gia BHXH tự nguyện, vượt 13,1% chỉ tiêu BHXH Việt Nam giao (tăng 296,3% so với cùng kỳ năm 2018). Tổng thu BHXH, BHYT, BH thất nghiệp của tỉnh đạt gần 1.111 tỷ đồng, vượt 3% so với tiến độ được BHXH Việt Nam giao.

Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn Đỗ Văn Khoan cho biết, cơ quan này sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông chính sách BHXH, BHYT tới từng người dân, để người dân hiểu đầy đủ và tích cực tham gia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

TPO - Sáng nay 14/6 (mùng 5 tháng 5 âm lịch) là ngày Tết Đoan Ngọ, người dân đều tranh thủ thời gian ra chợ thật sớm mua các loại đồ cúng cần thiết như bánh ú, bánh tro, vải thiều, hoa… để chuẩn bị cho mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ.
Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường

Vải thiều Thanh Hà sang Pháp, khai thông thị trường châu Âu nhờ EVFTA

TPO - Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường và hướng tới kế hoạch nhập khẩu hơn 10 tấn qua đường hàng không và đường biển cho năm 2022. Lô hàng này đã tận dụng được lợi thế về ưu đãi thuế quan từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Liên minh Châu Âu (EVFTA).