Lạng Sơn vượt chỉ tiêu BHXH tự nguyện

Tính hết tháng 9/2019, số người tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp tại tỉnh Lạng Sơn là hơn 742.400 người (đạt 98,4% kế hoạch năm).

Đặc biệt, trong đó có gần 6.840 người tham gia BHXH tự nguyện, vượt 13,1% chỉ tiêu BHXH Việt Nam giao (tăng 296,3% so với cùng kỳ năm 2018). Tổng thu BHXH, BHYT, BH thất nghiệp của tỉnh đạt gần 1.111 tỷ đồng, vượt 3% so với tiến độ được BHXH Việt Nam giao.

Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn Đỗ Văn Khoan cho biết, cơ quan này sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông chính sách BHXH, BHYT tới từng người dân, để người dân hiểu đầy đủ và tích cực tham gia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

TPO - Lo ngại việc tiêu thụ hàng nông sản sẽ bị ách tắc khi dịch COVID-19 lan rộng ra hàng chục tỉnh thành, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) vừa kiến nghị các địa phương tạo điều kiện cho sản phẩm của các tỉnh bị phong tỏa được lưu thông, tiêu thụ bình thường trên địa bàn các tỉnh, thành phố và được vận chuyển sang các tỉnh khác.
COVID-19: Hà Nội không khan hàng sốt giá, chôm chôm ruột vàng như trứng muối hút khách

COVID-19: Hà Nội không khan hàng sốt giá, chôm chôm ruột vàng như trứng muối hút khách

TPO - Dịch COVID-19: Hà Nội không có tình trạng khan hàng, sốt giá. Từ đầu tháng 5 đến nay, người tiêu dùng khá bất ngờ khi trên thị trường xuất hiện loại chôm chôm lạ, nhìn bên ngoài giống hệt chôm chôm nhãn nhưng ruột lại có màu vàng óng được rao bán với giá từ 35-50.000 đồng/kg. Nghề nuôi hươu sao cắt sừng non, mỗi cặp bằng cả tấn thóc.