Lạng Sơn: Một người bị bắn trọng thương bằng súng tự chế

Nơi xảy ra vụ nổ súng tự chế giải quyết mâu thuẫn *ảnh: Duy Chiến
Nơi xảy ra vụ nổ súng tự chế giải quyết mâu thuẫn *ảnh: Duy Chiến
TPO - Đang ở sân tenis dưới chân núi Phai Vệ ở trung tâm thành phố Lạng Sơn, anh H bỗng nhiên thấy một nhóm người đi đến gần rồi giương súng tự chế bắn vào người 3 phát làm anh trọng thương.  

Ngày 27/5, lực lượng công an thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn cho biết đang tiến hành truy bắt nhóm người đã dùng súng tự chế bắn anh Vi Quốc H (SN 1986), trú tại đường Lê Hồng Phong, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn).

Trước đó, vào khoảng 16 giờ 45 phút ngày 25/5, trong lúc anh H đang chơi thể thao tenis tại sân núi Phai Vệ (thuộc phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn) thì có 3 người đi đến gần rồi dùng súng bắn 3 phát đạn bi vào góc mắt, cằm và tay anh H rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện nay, anh H đang được người nhà đưa đi Hà Nội để cấp cứu và điều trị.

 Lạng Sơn: Một người bị bắn trọng thương bằng súng tự chế ảnh 1 Khu chơi tenis ở sân Phai Vệ, trung tâm TP Lạng Sơn  *ảnh: Duy Chiến

Được biết, anh H và một nhóm người làm công tác kinh doanh hiệu cầm đồ trên địa bàn có mâu thuẫn từ trước; mặc dù đã có cuộc hòa giải nhưng không thành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.