Land Rover LR4 2015 thêm màu mới, trang bị mới

Land Rover LR4 2015 thêm màu mới, trang bị mới
Land Rover đã thực hiện một số nâng cấp nhỏ cho xe LR4 phiên bản 2015, gồm thêm lựa chọn màu sắc, la zăng và hệ thống thông tin giải trí.

So với phiên bản 2014, xe Land Rover LR4 2015 có thêm bốn lựa chọn màu sắc ngoại thất, trang bị tiêu chuẩn bậc lên xuống và thêm tùy chọn bộ vành hợp kim 20 inch.

   

Hệ thống thông tin giải trí bên trong xe có một số tùy chọn kết nối mới, với bộ ứng dụng Land Rover InControl và khả năng kết nối với điện thoại thông minh (smartphone) được cải tiến. Hệ thống Land Rover InControl gồm một cổng kết nối mới dành cho hệ thống dẫn đường vệ tinh, phương tiện truyền thông, đài internet và một số dịch vụ khác.

Ngoài ra, nội thất còn có một số trang bị tùy chọn mới, gồm ghế da Windsor và vô-lăng ốp gỗ kết hợp bọc da.

So với phiên bản 2014, xe LR4 2015 không có thay đổi gì về máy móc. Xe vẫn được trang bị động cơ V6 3,0 lít tăng áp kép, sản sinh công suất 340 mã lực và mô men xoắn cực đại 450 Nm.

Ngoài ra, vẫn có hai tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh 4WD, gồm: hộp số phụ một tốc hoặc hộp số phụ hai tốc độ, giúp tối ưu khả năng off-road của xe.

Với những trang bị tiêu chuẩn và tùy chọn mới như trên, xe Land Rover LR4 2015 có giá tăng 700 USD lên 50.400 USD tại Mỹ.


Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cha mẹ đẻ' vắc xin COVID nhận Giải thưởng VinFuture

'Cha mẹ đẻ' vắc xin COVID nhận Giải thưởng VinFuture

TP - GS Katalin Kariko, Phó Chủ tịch cấp cao của BioNTech, người đặt nền móng cho công nghệ mRNA (làm nên các loại vắc xin Pfizer/Moderna) cùng hai cộng sự hôm qua trở thành chủ nhân Giải thưởng VinFuture, một trong các giải thưởng KHCN giá trị nhất thế giới với phần thưởng 3 triệu USD.
Lễ trao giải VinFuture

Lễ trao giải VinFuture

TPO - Lễ trao giải thưởng khoa học công nghệ toàn cầu VinFuture diễn ra tại Nhà hát Lớn, Thủ đô Hà Nội, tìm ra các chủ nhân giải thưởng mùa đầu tiên. Buổi lễ vinh danh các chủ nhân giải thưởng khoa học VinFuture thu hút sự chú ý của công chúng trong nước và quốc tế.