Làm rõ clip đánh ghen kinh hoàng tại Cà Mau

TP - Ngày 21/5, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UNBD huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết đã chỉ đạo làm rõ clip đánh ghen phát tán để xử lý. 

Những ngày qua, clip lan truyền hình ảnh hàng chục người bắt quả tang đôi nam nữ được cho là quan hệ bất chính, bị trói, đánh đập, nhục hình như thời trung cổ.

Vụ việc được xác định xảy ra vào lúc 1 giờ ngày 13/5, tại xã Đông Hưng (huyện Cái Nước). Văn phòng UBND huyện Cái Nước vừa nhận được báo cáo của Chủ tịch UBND xã Đông Hưng sau 9 ngày xảy ra với việc xử lý cho hoà giải, cam kết không tái phạm. Tuy nhiên, báo cáo khác xa với nội dung clip.

Ông Phạm Phúc Giang cho biết đã chỉ đạo Công an huyện Cái Nước xác minh, điều tra, làm rõ bản chất vụ việc. “Tôi rất phẫn nộ cách hành xử với người như vậy. Nếu chính quyền cơ sở có sai sót, lơ là sẽ xử lý trách nhiệm. Còn những người tham gia đánh hội đồng, nhục hình 2 người vi phạm chế độ một vợ một chồng sẽ bị xử lý theo pháp luật”, ông Giang nói.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm