Làm rõ clip đánh ghen kinh hoàng tại Cà Mau

TP - Ngày 21/5, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UNBD huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết đã chỉ đạo làm rõ clip đánh ghen phát tán để xử lý. 

Những ngày qua, clip lan truyền hình ảnh hàng chục người bắt quả tang đôi nam nữ được cho là quan hệ bất chính, bị trói, đánh đập, nhục hình như thời trung cổ.

Vụ việc được xác định xảy ra vào lúc 1 giờ ngày 13/5, tại xã Đông Hưng (huyện Cái Nước). Văn phòng UBND huyện Cái Nước vừa nhận được báo cáo của Chủ tịch UBND xã Đông Hưng sau 9 ngày xảy ra với việc xử lý cho hoà giải, cam kết không tái phạm. Tuy nhiên, báo cáo khác xa với nội dung clip.

Ông Phạm Phúc Giang cho biết đã chỉ đạo Công an huyện Cái Nước xác minh, điều tra, làm rõ bản chất vụ việc. “Tôi rất phẫn nộ cách hành xử với người như vậy. Nếu chính quyền cơ sở có sai sót, lơ là sẽ xử lý trách nhiệm. Còn những người tham gia đánh hội đồng, nhục hình 2 người vi phạm chế độ một vợ một chồng sẽ bị xử lý theo pháp luật”, ông Giang nói.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.