Lâm Khánh Chi lần đầu tiết lộ bị người thân nhà chồng kỳ thị giới tính

TPO - Tiết lộ của Lâm Khánh Chi khiến mẹ chồng cô và khán giả vô cùng bất ngờ.

Mới đây, trong tập 8 của "Học viện mẹ chồng", nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ hết sức bất ngờ trong phần chủ đề "Lần đầu con kể", với việc các con dâu (con rể) của mỗi gia đình có cơ hội được nói ra những suy nghĩ, tâm tư tình cảm mà vì một lý do nào đó, họ chưa từng chia sẻ.

Cụ thể, khi bước vào phần thử thách, Lâm Khánh Chi đã tâm sự với Dr. Pepper về một điều khiến cô rất phiền lòng từ khi bước về nhà chồng đó là một người thân bên nhà chồng đã nói với mẹ chồng rằng tại sao chỉ có một con trai duy nhất mà để cho lấy người chuyển giới như vậy. Nữ ca sĩ cho biết chuyện này là không thể tránh khỏi, nhưng vì người "phát ngôn" ra những lời này là một người họ hàng của gia đình, thậm chí còn rất thân thiết với Khánh Chi nên cô rất sốc. Theo phản ứng tự nhiên, Khánh Chi định nhắn tin hỏi người trên về lý do vì sao nói vậy thì cô Liên (mẹ chồng) lại ngăn cản, không cho nhắn tin cũng như không được nói với bố chồng. Điều này làm cho cả Khánh Chi và Phi Hùng đặt ra một dấu hỏi rất lớn rằng tại sao mẹ lại làm vậy, dù cả hai đã cho qua chuyện.

 Clip: Lâm Khánh Chi chia sẻ

Bên ngoài căn phòng, Khánh Chi không hề hay biết chồng và mẹ chồng đang quan sát và lắng nghe “nỗi lòng” của mình. Trước nỗi trăn trở của con dâu, mẹ chồng Khánh Chi đã giải thích sở dĩ bà chọn lý do im lặng vì muốn giữ tình cảm cho mọi người. "Mẹ không muốn con mắng người đó vì đó cũng là người trong gia đình, nói ra sẽ không có phần tế nhị và mẹ cũng không muốn con nói với ba vì sẽ cháy nhà. Con biết ba con rất nóng tính, ba con sẽ phản ứng với người kia, thà là mẹ bị xúc phạm, chịu thiệt thòi và mẹ không muốn ai xúc phạm con gái mẹ, không muốn có lời qua tiếng lại".  Và Dr. Pepper sau khi nghe cô Liên giải thích cũng rất đồng tình về cách giải quyết này.

Lâm Khánh Chi lần đầu tiết lộ bị người thân nhà chồng kỳ thị giới tính ảnh 1 Khánh Chi và mẹ chồng.

Bên cạnh đó, Khánh Chi cũng chia sẻ những khúc mắc giữa bản thân và người chồng Phi Hùng. Nữ ca sĩ cho biết, quan điểm của mình là khi yêu nhau, đến với nhau thì mọi thứ phải rõ ràng, chuyện tình cảm với người cũ phải được giải quyết. Tuy nhiên, trong thời gian quen Khánh Chi thì Phi Hùng vẫn được người cũ "theo đuổi" (thường xuyên gọi điện thoại cho Phi Hùng) và vì không muốn ảnh hưởng đến công việc và cảm xúc của Khánh Chi, nên anh đã chọn cách im lặng (không nói thật với Khánh Chi). Biết được chuyện này, Khánh Chi cũng chọn cách bỏ qua cho anh vì: "Chi tin anh là người sống thật và rất hiền lành".

Lâm Khánh Chi lần đầu tiết lộ bị người thân nhà chồng kỳ thị giới tính ảnh 2

Vợ chồng Lâm Khánh Chi - Phi Hùng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG