Lâm Đồng: Bán xe máy giá ưu đãi cho giáo viên

Lâm Đồng: Bán xe máy giá ưu đãi cho giáo viên
TP - Ngày 9/11, ông Nguyễn Thanh Hồng – Giám đốc một chi nhánh Cty Điện máy & Kỹ thuật Công nghệ (GELIMEX) cho biết đang triển khai chương trình bán xe DAEHAN (Hàn Quốc) cho cán bộ, giáo viên và nhân viên ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng.

Mức giá giảm bình quân là 5 triệu đồng/xe.

Bởi số lượng xe có hạn nên Cty phối hợp với Sở GD&ĐT Lâm Đồng phát hành phiếu mua xe DAEHAN giá ưu đãi và thông qua Cty TNHH Thắng Lợi Một (số 2B Hai Bà Trưng, phường 6, Đà Lạt) để bán và bảo hành xe cho giáo viên. Cty TNHH Thắng Lợi Một đã đưa ra trưng bày 11 chủng loại xe tay ga DAEHAN với giá ưu đãi, chỉ từ 10,9 đến 17,9 triệu đồng/chiếc.

Cty GELIMEX còn tặng một chiếc DAEHAN Smart 1 giá 16,5 triệu đồng cho Sở GD&ĐT Lâm Đồng để tổ chức bốc thăm trúng thưởng vào ngày 12/11; Cty TNHH Thắng Lợi Một cũng tặng 10 phần quà cho những trường hợp đạt giải khuyến khích.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Nguyễn Đắc Vinh

21 cơ quan đề nghị giám sát vấn đề đất đai

TPO - Theo ông Nguyễn Đắc Vinh, nếu Quốc hội có điều kiện đi giám sát về vấn đề đất đai trước khi xem xét, thông qua Luật Đất đai bổ sung, sửa đổi, sẽ có nhiều thông tin từ thực tế, cơ sở thực tiễn về vấn đề tương đối khó này.