Kinh hãi xe giường nằm lật ngửa ở Bình Thuận, hàng chục hành khách đập cửa thoát thân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Xe giường nằm chở 40 người từ Quảng Trị vào TPHCM. Khi đến Km1676+100 trên quốc lộ 1A, đoạn qua thôn Liêm Thái, xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, chiếc xe bị lật, khiến nhiều hành khách hoảng loạn.

Chiều 25/6, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đang xử lý hiện trường vụ lật xe khách trên quốc lộ 1 ở Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Thuận cho biết, xe khách giường nằm bị lật mang biển số 74B-004.93. Chiếc xe này chở hơn 40 người đã lao xuống ruộng lúa bên lề quốc lộ 1A và lật ngửa, khiến nhiều người bị thương.

Ông Nguyễn Tú Tuấn, Phụ trách Ban An toàn Giao thông tỉnh Bình Thuận cho biết, vụ tai nạn xảy ra khoảng 12h hôm nay. Xe khách do tài xế T.V.T (38 tuổi, quê Nghệ An) điều khiển trên quốc lộ 1 hướng Bình Thuận đi TPHCM.

Kinh hãi xe giường nằm lật ngửa ở Bình Thuận, hàng chục hành khách đập cửa thoát thân ảnh 1

Chiếc xe khách bị lật ngửa nằm cách quốc lộ 1A khoảng 5m.

Khi đến Km 1676+150, đoạn qua xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, chiếc xe bất ngờ lao xuống ruộng lúa bên đường và lật ngửa.

Ông Tuấn cho biết, vụ tai nạn làm 11 người bị chấn thương nhẹ. Các nạn nhân được 2 xe cứu thương đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận kiểm tra sức khoẻ. Số còn lại sức khoẻ bình thường.

Theo thông tin ghi nhận tại hiện trường, sau khi xe khách bị lật, hơn 40 hành khách trong xe la hét và đập cửa chui ra ngoài. Người dân địa phương và người đi đường đã đến hỗ trợ đưa những người còn trong xe ra ngoài. Trước khi xảy ra tai nạn, trời có mưa to, đường trơn trượt.

Lực lượng CSGT cùng Công an huyện Hàm Thuận Bắc có mặt điều tiết giao thông, khám nghiệm và điều động xe cứu hộ đến giải tỏa hiện trường.

Nguyên nhân vụ tai nạn tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ.

Kinh hãi xe giường nằm lật ngửa ở Bình Thuận, hàng chục hành khách đập cửa thoát thân ảnh 2

Đầu xe khách nát bươm.

Kinh hãi xe giường nằm lật ngửa ở Bình Thuận, hàng chục hành khách đập cửa thoát thân ảnh 3

Người dân địa phương và người đi đường đã đến hỗ trợ đưa những người còn trong xe ra ngoài.

Kinh hãi xe giường nằm lật ngửa ở Bình Thuận, hàng chục hành khách đập cửa thoát thân ảnh 4

Tại hiện trường, xe khách lật ngửa 4 bánh chổng lên trời.

Kinh hãi xe giường nằm lật ngửa ở Bình Thuận, hàng chục hành khách đập cửa thoát thân ảnh 5

Nguyên nhân vụ tai nạn tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ.

MỚI - NÓNG