Kim Thành Vũ – Mỹ nam U50 nổi tiếng nhưng vẫn cô đơn

TPO - Được mệnh danh là “người đàn ông trong mộng” của phụ nữ châu Á, nam diễn viên mang hai dòng máu Đài Loan, Nhật Bản Takeshi Kaneshiro vẫn sở hữu vẻ điển trai khiến phái nữ “điêu đứng”.
Kim Thành Vũ – Mỹ nam U50 nổi tiếng nhưng vẫn cô đơn ảnh 1  Kim Thành Vũ (Takeshi Kaneshiro) bước vào làng giải trí với vai trò là ca sĩ. 
Kim Thành Vũ – Mỹ nam U50 nổi tiếng nhưng vẫn cô đơn ảnh 2 Ngoại hình điển trai, nam tính lại giúp anh rẽ ngang sang điện ảnh.
Kim Thành Vũ – Mỹ nam U50 nổi tiếng nhưng vẫn cô đơn ảnh 3 Đã 25 năm gia nhập làng giải trí nhưng Kim Thành Vũ vẫn là người đàn ông khiến biết bao cô gái thổn thức.
Kim Thành Vũ – Mỹ nam U50 nổi tiếng nhưng vẫn cô đơn ảnh 4 Đầu năm ngoái, làng giải trí xôn xao tin Kim Thành Vũ bí mật kết hôn với chính quản lý của mình là người đẹp Diêu Nghi Quân. Cũng có tin đồn anh đã cưới một cô gái người Nhật nhưng cả Kim Thành Vũ và công ty của anh đều phủ nhận.
Kim Thành Vũ – Mỹ nam U50 nổi tiếng nhưng vẫn cô đơn ảnh 5 Tài tử 43 tuổi cho biết anh quá bận để nghĩ tới việc hẹn hò.
Kim Thành Vũ – Mỹ nam U50 nổi tiếng nhưng vẫn cô đơn ảnh 6 Kim Thành Vũ vừa tham gia đóng phim hài mới nhất mang tên 

Người lái đò (See You Tomorrow), trong đó anh đóng cùng đàn anh Lương Triều Vỹ, nam ca sĩ Trần Dịch Tấn và người đẹp Angelababy.

Kim Thành Vũ – Mỹ nam U50 nổi tiếng nhưng vẫn cô đơn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm