Kim Kardashian diện đồ hở bạo trong tiệc sinh nhật

TPO - Người đẹp không ngần ngại mặc áo xẻ sâu khoe vòng một căng tròn trước mắt hàng trăm khách mời.
Kim Kardashian diện đồ hở bạo trong tiệc sinh nhật ảnh 1 Vừa qua, Kim Kardashian đã xuất hiện tại câu lạc bộ đêm TAO ở Las Vegas, Mỹ để tổ chức sinh nhât lần thứ 34 của mình.
Kim Kardashian diện đồ hở bạo trong tiệc sinh nhật ảnh 2 Ngôi sao truyền hình thực tế diện đầm trắng với phần trước được thiết kế xẻ sâu táo bạo khoe vòng một gợi cảm.
Kim Kardashian diện đồ hở bạo trong tiệc sinh nhật ảnh 3 Sở hữu một thân hình đồng hồ cát tuyệt đẹp nên Kim luôn chưng diện những bộ cánh tôn đường cong cơ thể.
Kim Kardashian diện đồ hở bạo trong tiệc sinh nhật ảnh 4 Vòng ba "trứ danh" của cô nàng thu hút mọi ánh nhìn.
Kim Kardashian diện đồ hở bạo trong tiệc sinh nhật ảnh 5 Được biết, Kim đã chi nửa triệu đô để tổ chức tiệc sinh nhật tại đây.
Kim Kardashian diện đồ hở bạo trong tiệc sinh nhật ảnh 6 Kim và người thân cũng được bao trọn tiền ăn nghỉ ở khách sạn hạng sang.
Kim Kardashian diện đồ hở bạo trong tiệc sinh nhật ảnh 7 Kim và ông xã Kanye West là hai nhân vật được chú ý nhất tại buổi tiệc.
Kim Kardashian diện đồ hở bạo trong tiệc sinh nhật ảnh 8 Nam rapper luôn theo sát cô vợ xinh đẹp không rời nửa bước.
Kim Kardashian diện đồ hở bạo trong tiệc sinh nhật ảnh 9 Cặp đôi ngày càng nổi tiếng vì độ "chịu chơi" trong làng giải trí.
MỚI - NÓNG
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba
Giờ ai Đội gạo lên chùa...
TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

TPO - Page Six vừa gói gọn 46 năm cuộc đời của Angelina Jolie qua bộ ảnh từ lúc “đả nữ” Hollywood còn được bế trên tay đến khi trở thành bà mẹ đơn thân của 6 người con.  
Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online

Giữa đại dịch 'ca sỹ triệu view' dạy yoga, hát cổ động, làm từ thiện… online

TPO - Giãn cách do COVI-19, như tất cả người dân Sài Gòn, ca sỹ Lê Ngọc Thuý - Á khôi Duyên dáng Áo dài Việt Nam - Người được cộng đồng mạng ưu ái gọi với nickname “Ca sỹ triệu view” cũng phải ở nhà và công việc đi hát phải tạm dừng lại. Tuy nhiên là một người năng động, người đẹp vẫn bận túi bụi với những dự án online dành cho cộng đồng.