Kích hoạt hệ thống bình chọn Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2016

Kích hoạt hệ thống bình chọn Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2016
TPO - Đúng 15h chiều ngày 24/2, hệ thống bình chọn Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016 đã chính thức được kích hoạt, để độc giả cả nước bình chọn cho ứng viên mình yêu thích.

Trước đó, ngày 23/2, tại trụ sở báo Tiền Phong, Hội đồng xét tặng Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016 đã họp dưới sự chủ trì của anh Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Điều hành Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng bình chọn để chọn ra 20 đề cử (từ 124 hồ sơ hợp lệ) để bạn đọc cả nước bình chọn 10 gương mặt xuất sắc nhất.

Đây là kênh tham khảo quan trọng để Hội đồng tiếp tục họp đánh giá, bình chọn 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016.

Năm nay, báo Tiền Phong, đơn vị thường trực giải thưởng, cũng thiết kế một phần mềm bình chọn chung cho toàn bộ hệ thống bình chọn. Đường link của phần mềm này sẽ đăng tải và giới thiệu trên 10 cơ quan báo chí, truyền thông, cổng thông tin điện tử, để lấy ý kiến đánh giá và bình chọn của độc giả.

Thông tin cá nhân và thành tích của những cá nhân có những đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng xã hội cũng được tích hợp đầy đủ trong phần mềm này giúp độc giả tìm hiểu, tham khảo trước khi bấm bút bình chọn.

Bình chọn Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu là hoạt động thường niên của giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu, do Trung ương Đoàn, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam phát động.

Giải thưởng nhằm tuyên dương những người trẻ xuất sắc trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo, kinh doanh quản lý, quốc phòng, an ninh trật tự, văn hoá nghệ thuật, thể dục thể thao và hoạt động xã hội.

Độc giả có thể truy cập vào đây để bình chọn: http://tainangtre.doanthanhnien.vn/

MỚI - NÓNG