Kịch bản hoàn hảo đưa bồ về sống cùng nhưng chồng lại phản ứng cách này khi bị phát hiện

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị còn tiếc nuối, níu kéo làm gì khi đã tận mắt chứng kiến, tận tay bắt được chồng ngang nhiên ngoại tình với cô em “kết nghĩa” trá hình như thế?

 Chồng chị là người đàn ông thừa bản năng mà thiếu bản lĩnh, bởi sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về 'cô em kết nghĩa' của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, thì anh ấy thật đáng trách khi dám làm mà không dám chịu.

Chị còn tiếc nuối, níu kéo làm gì khi đã tận mắt chứng kiến, tận tay bắt được chồng ngang nhiên ngoại tình với cô em “kết nghĩa” trá hình như thế?

Chị đừng tin lời biện minh gỡ tội trơ trẽn của chồng, ai đã dẫn gái về nhà? Ai đã biến tổ ấm hạnh phúc của gia đình thành nơi hưởng thụ trụy lạc? Đó chính là người đàn ông đầu ấp tay gối của chị bấy lâu nay. Vậy còn lí lo gì nữa mà chị cố nhẫn nhịn níu giữ?

 Tôi hiểu chị băn khoăn bởi chị và chồng còn mối ràng buộc là con gái còn quá nhỏ dại, song liệu con gái có là điều kiện đảm bảo để chồng chị quay về với cuộc sống gia đình hay không, khi mà chuyện ngoại tình với anh ấy đã là sự lựa chọn! Vả lại tính chất công việc của anh ấy cũng góp phần làm cho bản năng trong anh ấy thêm phát huy.

Tỉnh táo đi chị, một lá đơn chấm dứt hôn nhân với chồng và thu xếp trở về quê với ba, má. Chị có nghề may cho thu nhập tốt, con chị rồi sẽ lớn khôn, cuộc đời chị sẽ cải thiện nếu chị vượt lên hoàn cảnh.

 Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị và cháu khỏe, may mắn luôn chị nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.
Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

TPO - Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sáng 16/4 về tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 và tiêm chủng vắc xin COVID-19 với ngành y tế của 63 tỉnh, thành phố Bộ Y tế yêu cầu các tỉnh/TP hoàn thành tiêm chủng vắc xin COVID-19 của COVAX trước ngày 5/5. Địa phương nào không tổ chức tiêm hết, Bộ Y tế sẽ thu hồi lại vắc xin.