Kịch bản hoàn hảo đưa bồ về sống cùng nhưng chồng lại phản ứng cách này khi bị phát hiện

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị còn tiếc nuối, níu kéo làm gì khi đã tận mắt chứng kiến, tận tay bắt được chồng ngang nhiên ngoại tình với cô em “kết nghĩa” trá hình như thế?

 Chồng chị là người đàn ông thừa bản năng mà thiếu bản lĩnh, bởi sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về 'cô em kết nghĩa' của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, thì anh ấy thật đáng trách khi dám làm mà không dám chịu.

Chị còn tiếc nuối, níu kéo làm gì khi đã tận mắt chứng kiến, tận tay bắt được chồng ngang nhiên ngoại tình với cô em “kết nghĩa” trá hình như thế?

Chị đừng tin lời biện minh gỡ tội trơ trẽn của chồng, ai đã dẫn gái về nhà? Ai đã biến tổ ấm hạnh phúc của gia đình thành nơi hưởng thụ trụy lạc? Đó chính là người đàn ông đầu ấp tay gối của chị bấy lâu nay. Vậy còn lí lo gì nữa mà chị cố nhẫn nhịn níu giữ?

 Tôi hiểu chị băn khoăn bởi chị và chồng còn mối ràng buộc là con gái còn quá nhỏ dại, song liệu con gái có là điều kiện đảm bảo để chồng chị quay về với cuộc sống gia đình hay không, khi mà chuyện ngoại tình với anh ấy đã là sự lựa chọn! Vả lại tính chất công việc của anh ấy cũng góp phần làm cho bản năng trong anh ấy thêm phát huy.

Tỉnh táo đi chị, một lá đơn chấm dứt hôn nhân với chồng và thu xếp trở về quê với ba, má. Chị có nghề may cho thu nhập tốt, con chị rồi sẽ lớn khôn, cuộc đời chị sẽ cải thiện nếu chị vượt lên hoàn cảnh.

 Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị và cháu khỏe, may mắn luôn chị nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPO - Dịch COVID-19 liên tiếp bùng phát trong năm 2021 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ tiêm các loại vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng trên địa bàn TPHCM. Tỷ lệ tiêm chủng ở trẻ không đạt đang gia tăng nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin.
Bình Dương giải thể khu điều trị, bệnh viện dã chiến. Ảnh: H.C

Bình Dương giải thể bệnh viện dã chiến, khu điều trị COVID-19

TP - Ngày 26/5, ông Huỳnh Minh Chín - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho hay, dựa trên tình hình dịch COVID-19 giảm sâu, ngành y tế sắp xếp và giải thể các cơ sở thu dung điều trị, bệnh viện dã chiến. Ngoài ra, Bình Dương chuyển đổi mô hình Trạm y tế lưu động sang Trạm y tế cố định. Sau giải thể, các trung tâm y tế chủ động bố trí giường bệnh, trang thiết bị, cơ sở vật chất bảo đảm chăm sóc, điều trị bệnh nhân COVID-19 tại trung tâm y tế hoặc khu điều trị riêng.
Sự cố y khoa: Nhìn vào sự thật để ứng xử

Sự cố y khoa: Nhìn vào sự thật để ứng xử

TP - Sự cố y khoa là các tình huống không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình chẩn đoán, chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân. “Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?” là chủ đề hội thảo do báo Tiền Phong và Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tổ chức ngày 26/5 tại TPHCM.