Có 14 kết quả :

UB ATGT Quốc gia lên tiếng về xử phạt đèn vàng. Ảnh Minh Đức

Uỷ ban ATGT Quốc gia lên tiếng về xử phạt đèn vàng

TPO - Theo Nghị định 46/2016 của Chính phủ có hiệu lực từ ngày 1/8 nâng mức phạt tối đa khi vượt đèn vàng lên tới 2 triệu đồng. Về việc xử phạt đèn vàng, ông Khuất Việt Hùng – Phó chủ tịch thường trực Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia cho rằng, việc xử phạt đèn vàng đã quy định từ năm 2010, và đến nay Nghị định 46/2016 không có gì thay đổi.
Say rượu lái xe đi mượn: Nộp phạt tương đương giá trị xe

Say rượu lái xe đi mượn: Nộp phạt tương đương giá trị xe

Trong buổi đối thoại về "Tịch thu xe của ma men" chiều 7/3, Tiến sĩ Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia nhấn mạnh: "Nếu lái xe say rượu sử dụng xe đi mượn, họ phải nộp phạt tương đương giá trị xe và xe sẽ được trả về cho chủ sở hữu".
Bộ GTVT đề nghị Bộ Công an vào cuộc vụ bán 'giải xếp hạng giao thông'

Bộ GTVT đề nghị Bộ Công an vào cuộc vụ bán 'giải xếp hạng giao thông'

TP - Trao đổi với Tiền Phong, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, gần đây, một số DN vận tải hành khách liên tục nhận được lời mời chào của Hiệp hội DN nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Cty Thời Đại người tiêu dùng và truyền thông số (Hà Nội) tham gia giải thưởng “Thương hiệu uy tín vì tiến bộ xã hội và an toàn giao thông quốc gia”.
Đoàn xe Howo bị đoàn công tác chặn lại kiểm tra. Ảnh: sỹ lực

Bộ trưởng Thăng đi hơn 400 cây số bắt xe hổ vồ

TP - Sốt ruột trước hiện tượng đường bị hằn lún, nên ngay trong ngày nghỉ, đoàn công tác của Bộ GTVT do Bộ trưởng Đinh La Thăng dẫn đầu đã đi kiểm tra từ Hà Nội đến Hà Tĩnh. Tại huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), đoàn công tác bất ngờ kiểm tra hàng loạt xe Howo, còn gọi là xe hổ vồ, do Trung Quốc sản xuất, đang được xem là sát thủ phá đường.