Có 22 kết quả :

Anh Nguyễn Thành Luân (Chủ nhiệm CLB xe bán tải Khánh Hòa) hướng dẫn các em trường Mầm non Anh Đào chơi bập bênh

Những chuyến xe chở yêu thương

TP - Những năm gần đây, các thành viên trong Câu lạc bộ (CLB) xe bán tải Khánh Hòa đã có nhiều chuyến hành trình, hỗ trợ người dân trong đại dịch COVID-19, các hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, họ còn tạo sân chơi cho trẻ em ở vùng xa...
Đợt lũ năm 2020, Nhung và nhóm bạn tham gia chuyến cứu trợ tại các tỉnh miền Trung

Hành trình không mỏi của Yến Nhung

TP - Luôn tâm niệm “cứ làm việc gì đó dù nhỏ thôi nhưng đủ mang đến niềm vui cho những người xung quanh, nhất là những người cần sự quan tâm, thiếu tình thương”, Nguyễn Thị Yến Nhung đã giúp nhiều bệnh nhân COVID thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Suốt những tháng qua, cô gái 9x hiện diện khắp các tỉnh, thành để san sẻ tình thương với người yếu thế.
Văn Thị Út Mi (bên phải) chở nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân khu phong tỏa, cách ly

Thủ lĩnh Đom Đóm thắp sáng tương lai

TP - Trong suốt quãng thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Phú Yên, Văn Thị Út Mi (SN 1992, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Tình nguyện Đom Đóm Phú Yên), gần như không có ngày nghỉ. Từ nấu cơm, làm xe ôm miễn phí, đến hỗ trợ xét nghiệm, nhập liệu tiêm chủng…, Út Mi đều góp mặt.
Hội viên Hội Phụ nữ Bộ tư lệnh TPHCM tặng đèn ông sao và quà trung thu cho một em nhỏ ở Quận 3, sáng 18/9.

Quân đội mang Tết trung thu đến với trẻ em khu phong tỏa ở TPHCM

TPO - Nhân dịp Tết Trung thu 2021, nằm trong chuỗi chương trình “Đêm hội trăng rằm” và “Sữa 0 đồng”, sáng 18/9, Ban Thanh niên Quân đội phối hợp với Bộ tư lệnh TPHCM (Quân khu 7), Trung tâm PT-TH Quân đội, Hội Thiện nguyện Bình An tổ chức thăm hỏi, trao tặng 200 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang ở trong khu phong tỏa tại TPHCM.
Bác sĩ trẻ vận chuyển lương thực, nhu yếu phẩm tận tay các hộ dân vùng phong tỏa

Bác sĩ trẻ vận chuyển lương thực, nhu yếu phẩm tận tay các hộ dân vùng phong tỏa

TPO - Nhận thông báo khu mình đang sống bị phong tỏa lúc 0h đêm ngày 31/7, anh Nguyễn Trung Nghĩa (bác sĩ khoa Phẫu thuật Hàm mặt, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba) không thể đến cơ quan làm việc. Nhận thấy tổ cung ứng hàng hóa trong địa bàn có nhiều cô chú đã có tuổi mà công việc này lại cần sức trẻ, không ngần ngại, anh liền đăng ký và dẫn dắt gần 30 bạn tình nguyện viên khác tham gia vào tổ cung ứng hàng hóa cho phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
Trao quà ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các em nhỏ nơi phong tỏa - Ảnh: Trung Trương

Ấm áp ngày Quốc tế Thiếu nhi trong khu phong tỏa

TPO - Chiều 1/6, phường An Hải Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) tổ chức tặng quà cho các em nhỏ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi trong khu vực đang bị cách ly y tế phòng chống dịch COVID-19. Đặc biệt có em nhỏ hiện giờ không có người thân bên cạnh bởi cả cha và mẹ đều đang điều trị, cách ly.