Không lâu sau tấn công khủng bố, súng lại nổ ở Istanbul

Nhà thờ Hồi giáo nơi xảy ra vụ nổ súng chiều 1/1.
Nhà thờ Hồi giáo nơi xảy ra vụ nổ súng chiều 1/1.
TPO - Sau khi xảy ra vụ nổ súng trong đêm giao thừa khiến 39 người thiệt mạng, một vụ tấn công bằng súng khác lại nổ ra ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) trong ngày đầu năm mới khiến 2 người phải nhập viện.

Theo RT, ít nhất 2 người đã bị thương sau vụ nổ súng xảy ra chiều Chủ nhật (1/1) tại một nhà thờ Hồi giáo ở thủ đô Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ).

Một nhân chứng cho biết nhiều người đang tụ tập tại nhà thờ để cầu nguyện thì kẻ tấn công bất ngờ khai hỏa khẩu súng trường trong tay.

Cảnh sát hiện đang mở cuộc điều tra vụ tấn công. Tuy nhiên vẫn chưa có bằng chứng nào cho thấy vụ nổ súng có liên quan đến yếu tố chính trị.

Theo một số báo cáo, kẻ tấn công là một người đàn ông. Người này đã nổ súng bắn cha mình trong khi hai người đang tranh cãi. Người đứng cạnh cha của kẻ tấn công cũng bị thương.

Vụ nổ súng xảy ra không lâu sau khi một vụ việc tương tự xảy ra tại bữa tiệc đêm giao thừa. 39 người đã không may thiệt mạng khi đang ăn mừng năm mới. Chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ khẳng định đây là một vụ tấn công khủng bố. Nghi phạm của vụ tấn công đang tẩu thoát chứ chưa bị bắt như thông tin đã đưa trước đó.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
TPO - Dự báo sáng nay (6/12), không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Miền Bắc chuyển mưa rét, miền Trung có mưa dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.