Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới

Nhiều tuyến phố tại khu vực trung tâm TPHCM trở nên vắng vẻ trong ngày đầu năm mới 2021
Nhiều tuyến phố tại khu vực trung tâm TPHCM trở nên vắng vẻ trong ngày đầu năm mới 2021
TPO - Sáng 1/1/2021, Sài Gòn đón ngày đầu năm mới trong tiết trời se lạnh. Khắp mọi ngả đường Thành phố trở nên rộng thênh thang, dài bất tận...
Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới ảnh 1 Không khí trong lành kèm cái se lạnh trong buổi sớm mai khiến Sài Gòn trở nên khác lạ. Người dân Sài Gòn tranh thủ diện áo len, đồ ấm... dạo chơi ở Hồ Con Rùa (Q.3)
Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới ảnh 2 Nhiều tuyến đường Thành phố thường xuyên có lưu lượng xe đông như Lũy Bán Bích (Q.Tân Phú), Điện Biên Phủ (Q.3), Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Q.1)... nay trở nên rộng thênh thang, không còn cảnh chen chúc người xe như mọi ngày.
Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới ảnh 3 Đường Võ Văn Tần (Q.3) nên thơ với hàng cây cổ thụ  xanh mướt mát.
Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới ảnh 4 Nhiều người tranh thủ bán thêm vài lá cờ, điểm tô Thành phố thêm rực rỡ.
Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới ảnh 5 Con đường Điện Biện Phủ (Q.3) rộng thênh thang, dài dít tắp...
Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới ảnh 6 Vài người khách tranh thủ mua lá cờ trong ngày đầu năm.
Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới ảnh 7 Các bà, các mệ với gánh hàng rong. Nào là xoài, ổi, cóc..., nào bánh tránh trộn, trứng cút muối tiêu chanh với giá chỉ từ 10.000-15.000 đồng/phần chờ khách mua buổi sớm.
Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới ảnh 8
Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới ảnh 9 Cảnh đẹp nên thơ như tranh trong buổi sáng đầu năm mới tại TPHCM
MỚI - NÓNG
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
TP - Với trên 70 ngàn héc ta chuyên canh về các loại cây ăn trái, tỉnh Đồng Nai được xem là thủ phủ trái cây, cung cấp cho thị trường trong nước, chế biến và xuất khẩu. Tình trạng dịch COVID-19 kéo dài suốt nhiều tháng qua cùng với đó là giãn cách xã hội đã khiến nông sản ùn ứ, tràn ngập tại vườn. Tại Đắk Lắk, dân cho bò ăn bơ vì không thể tiêu thụ.

Có thể bạn quan tâm

F0 điều trị khỏi xin ở lại chăm sóc người mắc COVID-19

F0 điều trị khỏi xin ở lại chăm sóc người mắc COVID-19

TPO - Cảm phục sự chịu đựng và hy sinh của các y bác sĩ khi điều trị cho mình, nhiều F0 sau khi khỏi bệnh đã xin ở lại làm tình nguyện viên chăm sóc các bệnh nhân mắc COVID-19. Họ đang trở thành lực lượng “tự quản” đồng hành chia sẻ gánh nặng với lực lượng y tế.
Khi kiểm tra, giám sát công tác Đảng phải kịp thời phát hiện nhân tố mới, tích cực; bảo vệ cái đúng, người tốt. (Ảnh: Kỳ họp thứ 3 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương).

Bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm: Đột phá trong tư duy kiểm tra, giám sát

TP - Theo ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, việc Ban Chấp hành Trung ương quyết định bổ sung nguyên tắc bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đột phá vì lợi ích chung là một sự thay đổi đột phá trong tư duy kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng, thúc đẩy những hành động đổi mới, đột phá vì lợi ích chung.
Các bác sĩ điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện Hồi sức COVID-19

Vượt qua cửa tử

TP - Nhập viện trong tình trạng thập tử nhất sinh sau khi mắc COVID-19, nhiều người đã cầm chắc cái chết. Nhưng nỗ lực cứu chữa không biết mệt mỏi của các y bác sĩ đã giúp bệnh nhân vượt lên chính mình, trở lại cuộc sống bình thường.