Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới

Nhiều tuyến phố tại khu vực trung tâm TPHCM trở nên vắng vẻ trong ngày đầu năm mới 2021
Nhiều tuyến phố tại khu vực trung tâm TPHCM trở nên vắng vẻ trong ngày đầu năm mới 2021
TPO - Sáng 1/1/2021, Sài Gòn đón ngày đầu năm mới trong tiết trời se lạnh. Khắp mọi ngả đường Thành phố trở nên rộng thênh thang, dài bất tận...
Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới ảnh 1 Không khí trong lành kèm cái se lạnh trong buổi sớm mai khiến Sài Gòn trở nên khác lạ. Người dân Sài Gòn tranh thủ diện áo len, đồ ấm... dạo chơi ở Hồ Con Rùa (Q.3)
Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới ảnh 2 Nhiều tuyến đường Thành phố thường xuyên có lưu lượng xe đông như Lũy Bán Bích (Q.Tân Phú), Điện Biên Phủ (Q.3), Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Q.1)... nay trở nên rộng thênh thang, không còn cảnh chen chúc người xe như mọi ngày.
Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới ảnh 3 Đường Võ Văn Tần (Q.3) nên thơ với hàng cây cổ thụ  xanh mướt mát.
Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới ảnh 4 Nhiều người tranh thủ bán thêm vài lá cờ, điểm tô Thành phố thêm rực rỡ.
Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới ảnh 5 Con đường Điện Biện Phủ (Q.3) rộng thênh thang, dài dít tắp...
Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới ảnh 6 Vài người khách tranh thủ mua lá cờ trong ngày đầu năm.
Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới ảnh 7 Các bà, các mệ với gánh hàng rong. Nào là xoài, ổi, cóc..., nào bánh tránh trộn, trứng cút muối tiêu chanh với giá chỉ từ 10.000-15.000 đồng/phần chờ khách mua buổi sớm.
Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới ảnh 8
Không còn cảnh chen chúc, Sài Gòn bình yên trong ngày đầu năm mới ảnh 9 Cảnh đẹp nên thơ như tranh trong buổi sáng đầu năm mới tại TPHCM
MỚI - NÓNG