Không có tiền, K.Kiên Giang nghỉ chơi V.League

Không có tiền, K.Kiên Giang nghỉ chơi V.League
TPO-Đội bóng của HLV Lại Hồng Vân đã không đăng ký tham dự mùa giải 2014 do thiếu kinh phí hoạt động.
h
K.Kiên Giang không đăng ký tham dự mùa giải 2014 do thiếu kinh phí hoạt động.

Hôm nay (30/10) là thời hạn cuối để các CLB V.League và hạng Nhất đăng ký tham dự mùa giải 2014. Trao đổi với Tiền Phong vào hồi 17h30, TGĐ Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF), ông Phạm Ngọc Viễn cho biết: “Chúng tôi đang chuẩn bị làm báo cáo lên VFF, xây dựng phương án tổ chức giải với 13 đội thi đấu. CLB K.Kiên Giang tới thời điểm hiện tại vẫn chưa đăng ký, nên chắc chắn họ sẽ không tham dự”.

Theo ông Viễn, ở giải hạng Nhất, CLB bóng đá Bình Định cũng sẽ không tham dự mùa giải 2014 do thiếu kinh phí. Giải hạng Nhất như vậy sẽ có 8 đội bóng tham gia.

Một lãnh đạo khác của VPF thì cho biết, dù xác định K.Kiên Giang và Bình Định đều rút lui, nhưng VPF hiện vẫn chờ văn bản trả lời chính thức của 2 CLB này, trước khi có kế hoạch cụ thể cho mùa giải mới.

“Chúng tôi có liên lạc nhưng lãnh đạo K.Kiên Giang chưa ai dám ký văn bản xin rút khỏi giải, mặc dù cũng không xác nhận sẽ tham gia. K.Kiên Giang còn chưa giải quyết được nợ nần ở mùa giải trước nên chuyện tìm đâu ra 35 tỷ để tham dự mùa giải 2014 là không thể”-vị này cho biết.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Solskjaer nói gì sau khi MU thảm bại?

Solskjaer nói gì sau khi MU thảm bại?

TPO - Sau thảm bại 0-5 trước đại kình địch Liverpool, MU đang đối diện với khả năng sẽ đẩy Ole Solskjaer ra đường. Nhưng nhà cầm quân người Na Uy tuyên bố ông vẫn “quyết tâm bảo vệ mình”.