Khói nghi ngút buồng lái, máy bay Nhật hạ cánh khẩn

Một máy bay của hãng All Nippon Airways. Ảnh minh họa: Planes
Một máy bay của hãng All Nippon Airways. Ảnh minh họa: Planes
Chiếc Boeing 767 của hãng hàng không All Nippon Airways phải hạ cánh khẩn cấp ở Manila, Philippines, do khói bốc lên từ buồng lái.

Phi công của chuyến bay NH 950 sáng nay yêu cầu không lưu Manila cho phép quay lại và hạ cánh khẩn xuống sân bay quốc tế Ninoy Aquino sau 35 phút cất cánh, khi phát hiện khói trong buồng lái, AFP dẫn lời nhà chức trách Philipines cho biết.

Đội cứu hỏa và cứu hộ của Cơ quan quản lý sân bay Manila (MIAA) lập tức được điều đến để hỗ trợ. Toàn bộ 175 hành khách và 10 thành viên phi hành đoàn rời khỏi máy bay an toàn và không có người bị thương.

"Không có chen lấn hoảng loạn. Phi công đã tuân thủ quy định về đảm bảo an toàn", Ariel Arcilla, quan chức của MIAA cho biết.

Các nhà điều tra đang xem xét nguyên nhân gây ra khói. Chiếc máy bay khi đó đang trên đường tới Tokyo.

Theo Khánh Lynh

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...