Khởi động chương trình “Vườn ươm tài năng quản trị”

Khởi động chương trình “Vườn ươm tài năng quản trị”
TP – Ngày 29/11/2008, Khoa Kinh tế - Luật (ĐHQG TP Hồ Chí Minh) phối hợp cùng Hoa Sen Group đã tổ chức “Ngày hội nghề nghiệp năm 2008” cho 1.300 sinh viên đang theo học năm cuối của khoa.

Đây là chương trình khởi động cho chuỗi sự kiện “Vườn ươm tài năng quản trị” theo định hướng đào tạo nhân lực theo nhu cầu xã hội do Bộ GD&ĐT phát động.

Chương trình “Vườn ươm tài năng quản trị” là một chuỗi các hoạt động mang tính đánh giá học lực và bản lĩnh của sinh viên, nhằm phát hiện, tìm kiếm và bổ sung cho những vị trí quản trị trung, cao cấp trong tương lai của Hoa Sen Group.

Các hoạt động của chương trình được đặt ra hết sức thực tế: ngày hội nghề nghiệp, tuyển thực tập, đào tạo hội nhập, thực tập chuyên môn, đào tạo chuyên môn, đánh giá, tuyển dụng chính thức.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Buổi thi đầu tiên: Nhiều thí sinh nhầm điểm thi

Buổi thi đầu tiên: Nhiều thí sinh nhầm điểm thi

TPO - Sáng nay, 12/6, thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT công lập của Hà Nội bước vào buổi thi đầu tiên với hai môn Ngữ văn, tiếng Anh. Ghi nhận của phóng viên cho thấy, nhiều thí sinh do không đọc kỹ thông tin trên giấy báo dự thi nên đến nhầm điểm thi.