Khoảnh khắc đẹp tinh khôi của Hoa hậu Thu Thảo trong lễ đính hôn

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2012 lựa chọn tà áo dài trắng tinh khôi và phong cách trang điểm trong suốt tựa như sương trong lễ đính hôn cùng chú rể Trung Tín sáng 1/10 tại Tp. HCM.
Khoảnh khắc đẹp tinh khôi của Hoa hậu Thu Thảo trong lễ đính hôn ảnh 1 Sáng 1/10, Hoa hậu Thu Thảo và chú rể Trung Tín làm lễ đính hôn tại tư gia. Hoa hậu Việt Nam 2012 mặc áo dài trắng muốt, khoe vẻ đẹp tinh khôi tựa sương mai.
Khoảnh khắc đẹp tinh khôi của Hoa hậu Thu Thảo trong lễ đính hôn ảnh 2 Vốn là người đơn giản, không thích cầu kỳ nên Thu Thảo lựa chọn trang phục và nhẫn đính hôn cũng rất thanh lịch.
Khoảnh khắc đẹp tinh khôi của Hoa hậu Thu Thảo trong lễ đính hôn ảnh 3 Buổi lễ đính hôn của cô cũng diễn ra đơn giản, gọn nhẹ. Đặc biệt Hoa hậu giữ kín về lễ đính hôn, không thông báo cho truyền thông vì muốn giữ sự riêng tư và thiêng liêng cho gia đình.
Khoảnh khắc đẹp tinh khôi của Hoa hậu Thu Thảo trong lễ đính hôn ảnh 4 Cô chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, duyên dáng, bới tóc cao theo phong cách cổ điển, gợi nhớ tới người con gái Hà Nội của thế kỷ trước.
Khoảnh khắc đẹp tinh khôi của Hoa hậu Thu Thảo trong lễ đính hôn ảnh 5 Thu Thảo được chuyên gia make-up Minh Lộc chăm chút kỹ càng trước giờ làm lễ.
Khoảnh khắc đẹp tinh khôi của Hoa hậu Thu Thảo trong lễ đính hôn ảnh 6 Cô nở nụ cười rạng rỡ khi chú rể Trung Tín cùng đại diện họ nhà trai tới làm lễ.
Khoảnh khắc đẹp tinh khôi của Hoa hậu Thu Thảo trong lễ đính hôn ảnh 7 Sau hơn 2 năm tìm hiểu, Thu Thảo và Trung Tín đã đồng lòng về một nhà. 
Khoảnh khắc đẹp tinh khôi của Hoa hậu Thu Thảo trong lễ đính hôn ảnh 8 Cô từng chia sẻ: "Hơn 1000 ngày bên nhau, không quá dài nhưng cũng đủ cho Thảo và anh Tín hiểu nhau, có cơ hội để cùng trải qua và chia sẻ với nhau mọi điều vui buồn trong cuộc sống, cho nhau thử thách phải đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu, nhẫn nhịn và bao dung".
Khoảnh khắc đẹp tinh khôi của Hoa hậu Thu Thảo trong lễ đính hôn ảnh 9 Thông tin Hoa hậu Việt Nam 2012 lên xe hoa ngay sau khi được tiết lộ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông.  
Khoảnh khắc đẹp tinh khôi của Hoa hậu Thu Thảo trong lễ đính hôn ảnh 10 Sau lễ đính hôn, Thu Thảo và Trung Tín sẽ chính thức làm lễ kế hôn vào ngày 6/10 tới đây tại TP. HCM.
Ảnh: Chí Linh
MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.