Hoa hậu Thu Thảo mặc áo dài trắng giản dị trong lễ đính hôn

TPO - Hoa hậu Việt Nam lựa chọn trang phục áo dài trắng giản dị trong lễ đính hôn ấm cúng cùng chú rể Trung Tín sáng 1/10 tại TP. HCM.
Hoa hậu Thu Thảo mặc áo dài trắng giản dị trong lễ đính hôn ảnh 1 Sáng 1/10, Hoa hậu Thu Thảo và bạn trai Trung Tín tổ chức lễ đính hôn bí mật và ấm cúng tại tư gia. Buổi lễ được tiến hành kín đáo và không có sự xuất hiện của truyền thông.
Hoa hậu Thu Thảo mặc áo dài trắng giản dị trong lễ đính hôn ảnh 2 Thu Thảo lựa chọn bộ áo dài trắng muốt vô cùng giản dị để mặc trong lễ ăn hỏi. Là một trong những hoa hậu nổi tiếng bậc nhất showbiz nhưng Thu Thảo vẫn vô cùng giản dị và chân phương, cô chưa từng màu mè trong cách ăn mặc.
Hoa hậu Thu Thảo mặc áo dài trắng giản dị trong lễ đính hôn ảnh 3 Thu Thảo cho biết cô muốn giữ cho buổi lễ đính hôn một không khí riêng tư dành cho gia đình. Tuy nhiên, sau đó một số hình ảnh được chụp bằng điện thoại đã được đưa lên mạng. 
Hoa hậu Thu Thảo mặc áo dài trắng giản dị trong lễ đính hôn ảnh 4 Buổi tối sau lễ đính hôn, Thu Thảo đã chia sẻ một số hình ảnh đẹp của cô và chú rể Trung Tín trên trang facebook cá nhân và nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè, người thân. Cô lựa chọn áo dài của NTK Thuận Việt.
Hoa hậu Thu Thảo mặc áo dài trắng giản dị trong lễ đính hôn ảnh 5 Thu Thảo và bạn trai thực hiện nghi lễ cúng gia tiên trong lễ đính hôn.
Hoa hậu Thu Thảo mặc áo dài trắng giản dị trong lễ đính hôn ảnh 6 Đám cưới của Hoa hậu Thu Thảo và chú rể Trung Tín sẽ diễn ra vào ngày 6/10 tới. Đám cưới được bảo vệ nghiêm ngặt và sẽ không có sự xuất hiện của truyền thông.
MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.