Có 21 kết quả :

Chiêm ngưỡng ngôi nhà dùng cây xanh làm rèm cửa

Chiêm ngưỡng ngôi nhà dùng cây xanh làm rèm cửa

TPO - Giữa các khối chính là mặt nước, cây xanh và giao thông theo chiều dọc tạo nên những không gian mở và khép kín để đón gió tốt hơn, đồng thời cây xanh đóng vai trò như một tấm rèm làm dịu đi những tia nắng gay gắt chiếu thẳng vào nhà.
Cố gắng không ngừng nghỉ để có bước đột phá đáng nhớ của tuổi trẻ

Cố gắng không ngừng nghỉ để có bước đột phá đáng nhớ của tuổi trẻ

TPO - Nguyễn Ngọc Trà sinh năm 2002 hiện đang là sinh viên năm ba của khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Trà đến với Câu lạc bộ (CLB) Kỹ năng mềm trường Đại học Xây dựng Hà Nội như một cơ duyên cùng với đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ và bản thân đã có những bước đi đột phá đáng nhớ nhất trong những năm tháng tuổi trẻ.
Roman Plaza – “tiểu đô thị” khép kín tích hợp nhiều tiện ích

Giải mã không gian tiện ích khép kín của Roman Plaza

Thị trường địa ốc những năm gần đây liên tục chuyển mình. Giờ đây, ngoài nhu cầu ở đơn thuần, không gian sống khoáng đạt và hệ thống tiện ích đồng bộ được tích hợp khép kín được coi là giải pháp được nhiều nhà đầu tư Bất động sản lựa chọn để phát triển trong quá trình đô thị hóa.
Sản phẩm phân đa yếu tố NPK chuyên dụng

Sản phẩm phân đa yếu tố NPK chuyên dụng

TP - Với sự giúp đỡ của các viện nghiên cứu, các trường đại học, các nhà khoa học trong lĩnh vực nông nghiệp, Công ty CP phân lân nung chảy Văn Điển đã sản xuất ra 60 loại phân đa yếu tố NPK chuyên dụng cho các cây trồng. 
Trung tâm hành chính Đà Nẵng mang dáng dấp ngọn hải đăng theo thiết kế, vẫn được dân gọi vui là “trái bắp”. Ảnh: Nam Cường

40 ngày ở tòa thị chính “trái bắp”

TP - Mặc dù tòa thị chính Đà Nẵng, nơi tập trung 24 đơn vị trung tâm đầu não của thành phố mới khánh thành hôm 8/9, nhưng với hàng trăm cán bộ công chức, cho đến hôm nay, họ đã có chẵn 40 ngày trải nghiệm tuyệt vời ở tòa nhà có hình dáng “trái bắp” này.