Tin mới vụ người đàn bà chết lõa thể trong thùng nước

TPO - Nạn nhân chết bất thường trong thùng nước trong tình trạng khỏa thân chưa có chồng con, là người sống khép kín, ít giao tiếp với xóm làng...

Liên quan đến vụ việc bà Trần Thị M. L. (47 tuổi, ngụ xã An Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) chết bất thường trong thùng nước trong tình trạng khỏa thân, ngày 17/9, trao đổi với Tiền Phong, ông Từ Quốc Hiệp – Chủ tịch UBND xã An Mỹ cho biết gia đình bà L. thuộc dạng khá trong xóm.

Tuy nhiên bà L. sống ít tiếp xúc với hàng xóm, bản thân không có chồng con. Vụ việc này hiện công an đang điều tra và truy bắt hung thủ. Theo Công an huyện Kế Sách, vụ việc này hiện đang được công an tỉnh thụ lí điều tra, giải quyết.

 Một người hàng xóm nạn nhân kể: “Chị L. là người con thứ 8 trong gia đình có đông anh chị em. Trước đây chị L. lên thành phố làm một thời gian, do cha mẹ ruột lâm bệnh nên chị L. trở về chăm sóc. Sau khi cha mẹ mất hơn 3 năm nay thì chị L. ở một mình trong ngôi nhà này và không lập gia đình. Về tính tình, chị L. là người kép kín và ít tiếp xúc với ai, có khi một hai tuần mới thấy chị đi chợ qua nhà”.

Cũng theo người dân, hôm xảy ra vụ việc, người anh rể ở sau nhà có đến gọi cửa để lấy xe máy, nhưng không thấy ai mở cửa. Nghi có chuyện chẳng lành, anh rể tìm cách vào nhà thì phát hiện bà L. chết cắm đầu trong thùng nước mà không có mặc quần áo nên tá hỏa gọi vợ là chị ruột bà L. đến xem, đồng thời báo cơ quan chức năng.

Người dân sinh sống gần đây cho biết thêm: “Công việc của bà L. trồng hạnh và thuê người đến chăm sóc, lấy chồng về đây nhiều năm nhưng cũng ít gặp và biết ít chuyện về bà L. lắm, nhưng nói chung bà L. sống khép kín, hàng xóm ít gặp mặt.”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 ô tô cùng mang một biển số 'siêu đẹp'

2 ô tô cùng mang một biển số 'siêu đẹp'

TPO - Hai chiếc ô tô mang biển số giống nhau cùng xuất hiện ở huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đã bị người dân phát hiện chụp ảnh đưa lên mạng. Rất nhanh chóng, cơ quan chức năng xác định 1 xe mang biển giả và ra quyết định xử phạt.