Khánh Vân khoe cơ bụng sexy, Hoàng Thuỳ không kém cạnh với áo hở bạo

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân tích cực tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020, Á hậu Hoàng Thuỳ tái xuất gợi cảm với áo hở bạo.
Khánh Vân khoe cơ bụng sexy, Hoàng Thuỳ không kém cạnh với áo hở bạo ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 21/2: Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân khoe trên trang cá nhân bức ảnh khoe cơ bụng sexy với áo phông được túm hai bên eo. Người đẹp đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2020.
Khánh Vân khoe cơ bụng sexy, Hoàng Thuỳ không kém cạnh với áo hở bạo ảnh 2 Á hậu Hoàng Thuỳ cũng gợi cảm không kém khi lựa chọn chiếc áo cắt xẻ táo bạo khoe trọn vòng eo 'con kiến' săn chắc và quyến rũ.
Khánh Vân khoe cơ bụng sexy, Hoàng Thuỳ không kém cạnh với áo hở bạo ảnh 3 Hoa hậu Khánh Vân cũng phát sốt với trào lưu theo dõi bộ phim "Hạ cánh nơi anh".
Khánh Vân khoe cơ bụng sexy, Hoàng Thuỳ không kém cạnh với áo hở bạo ảnh 4 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh thả thính trên facebook cá nhân: "Anh biết em và thuỷ tinh khác nhau ở đâu không? Thuỷ tinh thì dễ vỡ, em thì dễ thương".
Khánh Vân khoe cơ bụng sexy, Hoàng Thuỳ không kém cạnh với áo hở bạo ảnh 5 Á hậu Tường San cũng nhanh chóng học theo cô bạn thân khi đăng tải loạt ảnh mới trên facebook kèm theo status 'cực mặn'.
Khánh Vân khoe cơ bụng sexy, Hoàng Thuỳ không kém cạnh với áo hở bạo ảnh 6 Người đẹp viết: "Chẳng cần nghiêng nước nghiêng thành. Nghiêng sao cho đủ..."
Khánh Vân khoe cơ bụng sexy, Hoàng Thuỳ không kém cạnh với áo hở bạo ảnh 7 'Gái một con' Tú Anh khiến fans 'phát hờn' với nhan sắc xinh đẹp và sắc sảo.
Khánh Vân khoe cơ bụng sexy, Hoàng Thuỳ không kém cạnh với áo hở bạo ảnh 8 Hoa hậu Kỳ Duyên cá tính và gợi cảm với phong cách street style ấn tượng.
Khánh Vân khoe cơ bụng sexy, Hoàng Thuỳ không kém cạnh với áo hở bạo ảnh 9 Á hậu Thuý Vân chia sẻ bữa ăn chay của cô nhận được sự thích thú của các fans.
Khánh Vân khoe cơ bụng sexy, Hoàng Thuỳ không kém cạnh với áo hở bạo ảnh 10 Á hậu Huyền My kín mít đầy cá tính khi ra đường. Điểm nhấn của set đồ chính là chiếc túi hàng hiệu màu cam đắt giá.
Khánh Vân khoe cơ bụng sexy, Hoàng Thuỳ không kém cạnh với áo hở bạo ảnh 11 Hoa hậu Mai Phương Thuý đẹp như nàng thơ trong truyện cổ tích với váy dạ hội cầu kỳ.
Khánh Vân khoe cơ bụng sexy, Hoàng Thuỳ không kém cạnh với áo hở bạo ảnh 12 Á hậu Kiều Loan khoe chân dài miên man khi tập hát trong chương trình 'Trời sinh một cặp'.
Khánh Vân khoe cơ bụng sexy, Hoàng Thuỳ không kém cạnh với áo hở bạo ảnh 13 Người đẹp được ghi lại nhiều khoảnh khắc hậu trường hài hước. Khánh Vân khoe cơ bụng sexy, Hoàng Thuỳ không kém cạnh với áo hở bạo ảnh 14 Á hậu Trà My ngày càng đằm thắm và xinh đẹp.
Khánh Vân khoe cơ bụng sexy, Hoàng Thuỳ không kém cạnh với áo hở bạo ảnh 15 Á hậu Kim Duyên diện set đồ trắng thanh lịch và ấn tượng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm