Khánh thành trung tâm giới thiệu việc làm kiểu mẫu

Khánh thành trung tâm giới thiệu việc làm kiểu mẫu
TP - Sáng 26-2, T.Ư Đoàn, Thành Đoàn TPHCM phối hợp khánh thành Trung tâm Hướng nghiệp, Dạy nghề và Giới thiệu việc làm Thanh niên (YES Center).

> Tuổi trẻ chung tay lo việc nóng

Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Phan Văn Mãi tham dự chương trình. Với vốn đầu tư từ ngân sách 66,5 tỷ đồng, Trung tâm bao gồm 13 phòng chức năng, 3 phòng họp, 27 lớp học, 7 phòng vi tính, ngoại ngữ… trên diện tích gần 5.000m2.

Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Phan Văn Mãi cho biết: “Đây là một trong 10 trung tâm kiểu mẫu đầu tiên được khánh thành, nằm trong đề án Hỗ trợ nghề và tạo việc làm cho thanh niên của T.Ư Đoàn. Với sự hình thành của Trung tâm, tạo tiền đề cho các trung tâm kiểu mẫu khác trên toàn quốc, Đoàn Thanh niên thành phố sẽ có thêm một công cụ để đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, và thanh niên cũng có thêm một địa chỉ tin cậy để hướng nghiệp và lập nghiệp”.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).