Khánh thành trung tâm giới thiệu việc làm kiểu mẫu

Khánh thành trung tâm giới thiệu việc làm kiểu mẫu
TP - Sáng 26-2, T.Ư Đoàn, Thành Đoàn TPHCM phối hợp khánh thành Trung tâm Hướng nghiệp, Dạy nghề và Giới thiệu việc làm Thanh niên (YES Center).

> Tuổi trẻ chung tay lo việc nóng

Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Phan Văn Mãi tham dự chương trình. Với vốn đầu tư từ ngân sách 66,5 tỷ đồng, Trung tâm bao gồm 13 phòng chức năng, 3 phòng họp, 27 lớp học, 7 phòng vi tính, ngoại ngữ… trên diện tích gần 5.000m2.

Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Phan Văn Mãi cho biết: “Đây là một trong 10 trung tâm kiểu mẫu đầu tiên được khánh thành, nằm trong đề án Hỗ trợ nghề và tạo việc làm cho thanh niên của T.Ư Đoàn. Với sự hình thành của Trung tâm, tạo tiền đề cho các trung tâm kiểu mẫu khác trên toàn quốc, Đoàn Thanh niên thành phố sẽ có thêm một công cụ để đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, và thanh niên cũng có thêm một địa chỉ tin cậy để hướng nghiệp và lập nghiệp”.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thanh niên tình nguyện tạo dấu ấn lớn trong xã hội Ảnh: CTV

Thúc đẩy tinh thần xung kích tình nguyện

TP - Thúc đẩy phong trào thanh niên tình nguyện phát triển sâu rộng, tạo ra các giá trị cho xã hội; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng cho đội ngũ cán bộ đoàn và thúc đẩy sự sáng tạo trong mỗi bạn trẻ… là những vấn đề được các đại biểu quan tâm thảo luận tại Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ năm, khóa XI, ngày 17/9, tại TP Bắc Ninh.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn thăm đội hình tiếp sức mùa thi tại Hà Nội

Nhiều sáng tạo mang lại giá trị cho cộng đồng

TP - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 đã khép lại sau 3 tháng triển khai sôi nổi trên khắp mọi miền cả nước với những kết quả đáng tự hào. Phóng viên Tiền Phong có cuộc phỏng vấn Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn xung quanh chiến dịch năm nay.
Các đoàn viên thanh niên thực hành phương pháp tư duy sáng tạo. Ảnh: Xuân Tùng

'Vẽ đường' cho giới trẻ phương pháp tư duy sáng tạo

TPO - Phát triển các ý tưởng bằng cách ghép cơ học các đặc tính của đối tượng ngẫu nhiên với đối tượng tiêu điểm; hay hương pháp tư duy sáng tạo TRIZ... là một trong nhiều nội dung được  chuyên gia chia sẻ để ứng dụng vào công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.  
Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

Giải chạy Marathon gây quỹ từ thiện của Đoàn Thanh niên Agribank

TPO - Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2018) và ngày Quốc Khánh (2/9/1945-2/9/2018), sáng nay 18/08/2018 tại Công viên Yên Sở, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank tổ chức giải chạy bộ gây quỹ từ thiện trong đoàn viên thanh niên Agribank với chủ đề: "Kết nối tuổi trẻ - Chung tay vì cộng đồng 2018".