Khán giả 'Vĩnh biệt nghệ sĩ Giang Còi, mãi mãi 1 tuổi thơ'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều khán giả bày tỏ sự thương tiếc, nói lời vĩnh biệt Giang Còi sau thông tin nam nghệ sĩ qua đời ngày hôm qua.

Mới đây, trang Fanpage Facebook của nghệ sĩ Giang Còi đăng tải bức ảnh thông báo nam danh hài qua đời vào hồi 11h kém ngày 4/8 thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Dưới bài đăng, nhiều bình luận tưởng nhớ Giang Còi cũng như chia buồn đã được gửi đến gia đình anh: “Vĩnh biệt chú, mãi mãi 1 tuổi thơ”, “Vĩnh biệt chú, thật đau lòng khi chú ra đi đúng giai đoạn giãn cách xã hội này. Không tiễn được chú đoạn đường nào!!!”, “Quang Tèo và Giang Còi mãi mãi là tuổi thơ của con, mong chú an nghỉ”, “Anh ơi! Chớp mắt đã qua kiếp người", "Cảm ơn Anh người Nghệ sĩ luôn mang niềm vui đến cho khán giả. Sẽ nhớ Anh mãi!!! Những người nghệ sĩ thế hệ sau như chúng em sẽ luôn học theo tinh thần của Anh", “Tạm biệt Anh. Khoảnh khắc nhận ra, một thế hệ nghệ thuật ra đi là khoảnh khắc tàn nhẫn nhất của thời gian”, Đem tiếng cười dâng đời, để nước mắt riêng mình, yên nghỉ chú nhé. Vĩnh biệt!”....

Khán giả 'Vĩnh biệt nghệ sĩ Giang Còi, mãi mãi 1 tuổi thơ' ảnh 1

Sự ra đi của nam danh hài khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Tên tuổi của Giang Còi được yêu mến qua các vai hài kết hợp cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo...

Đầu năm nay, nghệ sĩ Giang Còi phát hiện bị ung thư hạ họng giai đoạn 3 và đã di căn. Anh từ chối hóa trị vì sợ rụng tóc, biến dạng làm mất hình ảnh bấy lâu trong lòng khán giả.

Khán giả 'Vĩnh biệt nghệ sĩ Giang Còi, mãi mãi 1 tuổi thơ' ảnh 2

Trong thời gian chống chọi với bệnh tật, Giang Còi vẫn rất lạc quan và thường xuyên quay video gửi đến khán giả.

Sau một thời gian điều trị, Giang Còi quay về chăm sóc vườn cây, lập blog có tên gọi “Vườn của Ba”. Trong suốt thời gian điều trị bệnh, Giang Còi vẫn luôn rất lạc quan, vui vẻ khiến khán giả ngưỡng mộ. Tới cuối tháng 5, theo nghệ sĩ Trà My thông tin, sức khỏe của nam nghệ sĩ ngày càng yếu, nói chuyện khó khăn và sụt tới 14kg.

MỚI - NÓNG
Sản xuất nhà tiền chế và kết cấu thép tại KCN An Hạ (TPHCM) Ảnh: Đại Dương
TPHCM buộc phải dần mở cửa kinh tế
TP - Ngày 17/9, tại cuộc họp về kế hoạch phòng chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế sau dịch, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã thống nhất với các chuyên gia về thay đổi chiến lược phòng chống dịch và sớm mở cửa nền kinh tế và cho phép các hoạt động mưu sinh của người dân trong trạng thái bình thường mới.
Nhiều địa phương dự báo hụt thu ngân sách
Nhiều địa phương dự báo hụt thu ngân sách
TP - Hai địa phương luôn dẫn đầu về thu ngân sách là TPHCM và Hà Nội đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh với những đợt giãn cách xã hội kéo dài. Lãnh đạo TPHCM và Hà Nội đều dự báo khả năng thành phố “hụt” thu ngân sách năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Cục Di sản văn hoá đề nghị làm rõ vụ vỡ bia cổ ở Bắc Giang

Cục Di sản văn hoá đề nghị làm rõ vụ vỡ bia cổ ở Bắc Giang

TPO - Cục Di sản văn hóa (Bộ VHTT&DL) vừa có văn bản đề nghị Sở VHTT&DL Bắc Giang rà soát lại toàn bộ quá trình triển khai dự án, công tác hạ giải tại dự án tu bổ, tôn tạo di tích chùa Thổ Hà (Việt Yên, Bắc Giang). Cục yêu cầu khẩn trương thực hiện việc xây dựng bệ đặt bia đá về vị trí cũ.