Nghệ sĩ Giang còi trấn an người hâm mộ, tiết lộ tình hình bệnh viện Phổi

0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Giang còi
Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Giang còi
TPO - Nghệ sĩ Giang còi chia sẻ hình ảnh và lời nhắn tới người khán giả khi nhiều người lầm tưởng anh đang điều trị ở bệnh viện Phổi Hà Nội- nơi đang bị phong toả vì có nhiều ca nhiễm COVID-19.

Mới đây, nghệ sĩ Giang còi lên tiếng khi nhận hàng ngàn tin nhắn hỏi thăm về tình hình sức khỏe của anh trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp. Nghệ sĩ Giang còi cho hay, anh đang nằm điều trị tại Bệnh viện Phổi T.Ư gần tháng nay và nhận thấy mọi quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại đây được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt.

“Trong viện cực kỳ phong quang và sạch sẽ, duy có mùi thuốc khử khuẩn là mình ghét nhất. Các cán bộ nhân viên y tế không thấy một ai đi bộ, họ cắm đầu rảo bước hoặc chạy.... Hỏi thăm mới biết, quân số bị giảm đi do chi viện COVID-19 khá nhiều, mọi việc đổ lên vai những người ở lại. Nhưng không vì thế mà chúng tôi, những người bệnh, không cảm nhận thấy sự yêu thương thật lòng của những “mẹ hiền mặc áo blouse” qua từng viên thuốc, từng mũi tiêm, từng chén nước bát cơm hàng ngày. COVID nên không cho người nhà vào, họ làm thay hết”- nghệ sĩ Giang còi chia sẻ.

Nghệ sĩ Giang còi cho biết thêm, đội ngũ y bác sĩ thức suốt đêm, đầu giường lúc nào cũng có chuông bấm gọi, mỗi lần gọi lập tức có người chạy đến. “Mọi người yên tâm nhé”- nghệ sĩ Giang còi nhắn nhủ.

Đầu năm nay, nghệ sĩ Giang Còi phát hiện bị ung thư hạ họng giai đoạn 3 và đã di căn. Anh từ chối hóa trị vì sợ rụng tóc, biến dạng làm mất hình ảnh bấy lâu trong lòng khán giả.

Sau một thời gian điều trị, nam danh hài quay về chăm sóc vườn cây, lập blog có tên gọi “Vườn của Ba”. Tới cuối tháng 5, theo Trà My thông tin, sức khỏe của nam nghệ sĩ ngày càng yếu, nói chuyện khó khăn và sụt tới 14kg. Nghệ sĩ Giang còi được khán giả yêu mến qua các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần.

MỚI - NÓNG