Có 231 kết quả :

Bệnh nhân T. (thứ 4 từ phải sang) khỏe mạnh sau 1 năm được ghép 2 lá phổi

Sự hồi phục kì diệu của người được ghép 2 lá phổi

TP - Ngày 22/10, tại hội thảo Chương trình ghép phổi tại Việt Nam do Bệnh viện Phổi T.Ư phối hợp với Bệnh viện T.Ư Quân đội 108, Bệnh viện Việt Đức và Trung tâm điều phối tạng Quốc gia tổ chức, bệnh nhân được ghép phổi thành công từ người hiến tặng chết não cách đây 1 năm đã hiện diện, cho thấy sự hồi phục mạnh mẽ.
Ai được ra đường sau 18 giờ tối nay?

Ai được ra đường sau 18 giờ tối nay?

TPO - Lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh hoặc lực lượng hỗ trợ điều phối, cấp cứu; cán bộ, phóng viên, biên tập viện các cơ quan báo đài; các phương tiện vận chuyển hàng thiết yếu…được ra đường sau 18 giờ ngày 26/7.
Bệnh nhân COVID-19 cần làm gì để hồi phục chức năng phổi?

Bệnh nhân COVID-19 cần làm gì để hồi phục chức năng phổi?

TPO - Những ngày qua, mỗi ngày TPHCM ghi nhận hơn 2000 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh xuất viện và có hàng nghìn bệnh nhân mắc mới. Sau khi xuất về nhà và cả F0 không triệu chứng, cần phải theo dõi và cần áp dụng các bài tập phục hồi chức năng phổi để sớm khoẻ mạnh trở lại. Vì vậy, bác sĩ Calvin Q Trịnh Quang Anh cùng y bác sĩ Bệnh viện 1A ở TPHCM đã xây dựng quy trình phục hồi phổi cho bệnh nhân COVID-19.
Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bến Tre gửi thư động viên bé 7 tuổi nhiễm COVID-19

Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bến Tre gửi thư động viên bé 7 tuổi nhiễm COVID-19

TPO - Ngày 5/7, chị Lâm Như Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bến Tre cùng đoàn công tác của Tỉnh đoàn đến thăm hỏi các y bác sĩ Bệnh viện Lao Phổi - nơi trực tiếp điều trị các ca mắc COVID-19 trên địa bàn tỉnh và em T.H.K.D (7 tuổi) bệnh nhân vừa mắc COVID-19 của tỉnh Bến Tre đang điều trị tại đây.
Bệnh nhân Giang bên ê kíp đã cứu sống mìnhẢnh: N.Mai

Lời tri ân từ tâm dịch

TP - “Cảm ơn các y bác sĩ BV Phổi Bắc Giang đã cứu sống em - BN Giang” - dòng chữ ngắn gọn của bệnh nhân nặng mắc COVID-19 cùng tấm ảnh chụp chung với những bác sĩ đã cứu mình khỏi bàn tay tử thần như lời động viên với đội ngũ nhân viên y tế đang căng mình chiến đấu với dịch bệnh.