Khán giả phấn khích khi Olympic 2020 sử dụng nhạc của chàng trai chăn bò Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bài hát đếm số của Sô Y Tiết bất ngờ xuất hiện trong video vinh danh huyền thoại kình ngư Michael Phelps ở Olympic 2020.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện 1 video trên kênh TikTok của Olympic sử dụng đoạn nhạc đếm số nổi tiếng của chàng trai chăn bò Sô Y Tiết nhằm vinh danh “huyền thoại bơi lội thế giới" - Michael Phelps.

Cụ thể, BTC Olympic đã sử dụng đoạn nhạc đếm số từ 1 đến 28 bằng tiếng Anh của Sô Y Tiết để liệt kê 28 huy chương Olympic mà Michael Phelps từng giành được.

Đoạn video được Olympic đăng tải trên TikTok sử dụng nhạc của Sô Y Tiết.

Đoạn video nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội. Bên cạnh lời khen ngợi dành cho Michael Phelps, nhiều người cũng để lại bình luận thể hiện sự thích thú về đoạn nhạc trên: “Đây là bài hát của Sô Y Tiết - Việt Nam”, “Không bản nhạc nào phù hợp hơn”, “Tự hào khi Olympic dùng bài hát của người Việt”, “Nhạc của Sô Y Tiết đã vươn tầm thế giới”... là những bình luận của cộng đồng mạng.

“Chàng trai chăn bò" Sô Y Tiết, sinh năm 1988, quê Bình Định được xem là hiện tượng mạng nổi tiếng nhất năm 2020. Chỉ với vài clip hát "Bài hát đếm số" bằng tiếng Anh với giai điệu đơn giản được Sô Y Tiết đăng trên Instagram cá nhân nhưng lại có sức hút đáng kinh ngạc.

Các ngôi sao hàng đầu thế giới như Snoop Dogg, Chris Brown, Justin Bieber, Rihanna, Cardi B… đều thích thú chia sẻ lại clip của Sô Y Tiết lên trang cá nhân. Nhiều chương trình giải trí nước ngoài nổi tiếng ngỏ ý muốn mời Sô Y Tiết tham gia nhưng anh đều từ chối.

Khán giả phấn khích khi Olympic 2020 sử dụng nhạc của chàng trai chăn bò Việt Nam ảnh 1

Sô Y Tiết từng được vinh danh trong Top 10 Nhân vật Truyền Cảm hứng của năm tại WeChoice Awards 2020.

Gần đây, Sô Y Tiết chia sẻ mình không còn đi chăn bò tại quê nhà nữa mà đã cùng bạn gái lên TP. HCM để xây dựng sự nghiệp. Anh cũng thường xuyên đăng tải lên kênh TikTok của mình những đoạn video về ca hát hoặc hội họa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời thăng trầm của ca sĩ Phi Nhung

Cuộc đời thăng trầm của ca sĩ Phi Nhung

TPO - Theo tin từ bệnh viện Chợ Rẫy, sau một thời gian điều trị COVID-19, dù được các bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng do bệnh quá nặng, ca sỹ Phi Nhung (tên thật là Phạm Phi Nhung) đã qua đời hưởng dương 49 tuổi.