Nhật Kim Anh đăng clip bán rau nhưng giá sản phẩm lại gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhật Kim Anh đăng tải clip nhái giọng bán rau mang tính chất giải trí nhưng lại vô tình nhận về nhiều ý kiến trái chiều. 

Mới đây trên kênh Tiktok của mình, Nhật Kim Anh đăng tải đoạn clip vui nhộn rao giá bán chậu rau diếp cá cùng với dòng trạng thái: “7 tỷ tôi mới bán nhé".

Trong đoạn clip, Nhật Kim Anh nhép miệng theo đoạn video đang gây xôn xao trên mạng xã hội: “Hiện nay, chị có ra cây này thì nhiều người cũng hỏi và trong tầm nhìn của họ rồi, cây này tầm 7 tỷ chị mới ra! Thật, tại vì có một đơn vị cũng đòi chị 5 tỷ chị không bán nhưng bây giờ chị bán”. Thực chất, nữ diễn viên đã dựa vào đoạn âm thanh giọng nói xuất phát từ một đoạn clip rao giá bán lan đột biến để rao giá cho chậu rau diếp cá của mình.

Nhật Kim Anh đăng clip bán rau nhưng giá sản phẩm lại gây tranh cãi ảnh 1

Nhật Kim Anh rao bán chậu rau diếp cá nhại theo một đoạn clip trên mạng.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả tỏ ra thích thú trước sự hài hước của Nhật Kim Anh, tuy nhiên lại có ý kiến cho rằng Nhật Kim Anh không nên làm video về những vấn đề nhạy cảm như trên: “Rau tươi quá chị ơi”, “Cây rau này 7 tỷ đùa hay thật vậy chị ơi”, “Chị Nhật Kim Anh nhép giống ghê, không uổng là diễn viên”, “Một diễn viên như em không nên nhép theo những clip như thế, đó là lời góp ý chân thành vì anh cũng rất quý Nhật Kim Anh”, "Đến diễn viên bây giờ mà cũng phải thất nghiệp về nhà làm trồng rau mà nhép theo cũng không khớp nữa"... là những bình luận của khán giả về đoạn video của Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh đăng clip bán rau nhưng giá sản phẩm lại gây tranh cãi ảnh 2

Trong mùa dịch, ngoài đi làm từ thiện, Nhật Kim Anh còn dành thời gian chăm sóc cho vườn rau của mình.

Thời gian qua, Nhật Kim Anh là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia vào các hoạt động tình nguyện và có những đóng góp thiết thực. Nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” cũng đã ủng hộ vào quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19, hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch Quận 6, giúp đỡ bà con về mặt lương thực, nước uống rau củ, vật tư y tế..., và nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng.

MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.