Nhật Kim Anh nói gì về bức ảnh xuất hiện tại phòng khám của ông Võ Hoàng Yên

0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh Nhật Kim Anh từng đưa mẹ tới chữa bệnh ở chỗ ông Võ Hoàng Yên gây xôn xao cộng đồng mạng.
Hình ảnh Nhật Kim Anh từng đưa mẹ tới chữa bệnh ở chỗ ông Võ Hoàng Yên gây xôn xao cộng đồng mạng.
TPO - Nhật Kim Anh tiết lộ sự thật về bức ảnh cô có mặt tại chỗ khám bệnh của ông Võ Hoàng Yên đang lan truyền trên mạng mới đây.

Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ lý giải: “Sự thật đây cả nhà ơi. Nếu trong thời điểm 2016, Nhật Kim Anh có vô ý chia sẻ vụ việc đi khám bệnh của mẹ lên trang cá nhân của mình mà làm ảnh hưởng đến mọi người thì xin phép cho Nhật Kim Anh chân thành xin lỗi ạ. Vì lúc đó Nhật Kim Anh cũng như bao nhiêu người khác nghĩ mình đã may mắn tìm được đúng thầy, đúng thuốc. Thấy mẹ Kim Anh đỡ bệnh nên mới muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết thôi, chứ đâu có ngờ”.

Nhật Kim Anh chia sẻ thêm, khoảng 5, 6 năm về trước, chân của mẹ cô có dấu hiệu thoái hóa sau chuyến đi leo núi khiến bà không đi được. “Do ngày xưa mới sinh là mẹ đã lội ruộng nhiều quá, nên mẹ còn bị nổi mạch máu đen chi chít ở chân, được hàng xóm láng giềng chỉ cho đi hết thầy nọ, thầy kia, mẹ cũng đi, nhưng mãi không khỏi”- Nhật Kim Anh thổ lộ.

Theo Nhật Kim Anh cô không hề quen ông Võ Hoàng Yên mà được một khán giả giới thiệu nên đã đăng ký khám cho mẹ.

Nhật Kim Anh kể sau khi ngồi đợi từ sáng tới chiều thì mẹ cô đến lượt vào khám. Sau đó, mẹ cô được xoa dầu, nắn khớp xương, đau đến ngất lịm. Nhưng sau đó về thấy đỡ nên Nhật Kim Anh rất mừng, cứ nghĩ mẹ “được cứu” rồi. Vì thế, cô không ngần ngại chia sẻ cảm xúc lên trang cá nhân của mình.

Tuy nhiên, một thời gian sau Nhật Kim Anh phải đưa mẹ đi phẫu thuật chân ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vì đau lại. Đến khi ông Yên bị tố lừa đảo trên mạng Nhật Kim Anh mới nhớ ra, liền gỡ phần chia sẻ này. Cô khẳng định: “Nhật Kim Anh và mẹ mình không hề quen biết thầy Yên. Lúc đi chữa bệnh, ông Yên không lấy tiền nhưng những người trong đoàn đi chung hôm đó họ nói Kim Anh là cúng dường để thầy Yên trồng thuốc cứu người nên Kim Anh có cúng dường 10 triệu đồng".

Nhật Kim Anh tiết lộ, theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình cho đi mổ luôn, không chữa nữa. Vì vậy, cô không xác định được là do ông Yên chữa không khỏi hay là bệnh già của mẹ nên cô không dám lên tiếng kết luận sự việc.

Những chia sẻ của Nhật Kim Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người tán thành với cách xử lý của cô vì cho rằng việc kết luận là thuộc về cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, việc nữ ca sĩ lý giải một cách rõ ràng thể hiện trách nhiệm cộng đồng, đặc biệt khi cô là người của công chúng.

MỚI - NÓNG