Bị nhận xét 'mặc đồ diễn không bằng đồ ngủ', Cát Tường thẳng thắn đáp trả

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lời đáp trả thẳng thắn của MC Cát Tường khi bị chê trang phục diễn nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. 

Mới đây trên trang cá nhân của mình, MC Cát Tường đăng tải hình ảnh tham gia một chương trình truyền hình cùng dòng trạng thái: “Ủa ủa sao dạo này tôi thành ca sĩ luôn vậy ta ..?? Lạ Lắm À Nha .. quý vị vào link liền coi em hót nha, nếu ổn em làm tiếp nè”. Qua hình ảnh được đăng tải có thể thấy Bà mối “Cát Tường” ăn mặc khá lỗng lẫy và bộ đồ diễn có thiết kế đặc biệt nhằm che đi danh tính của người chơi.

Bị nhận xét 'mặc đồ diễn không bằng đồ ngủ', Cát Tường thẳng thắn đáp trả ảnh 1

Cát Tường tham gia làm ca sĩ khách mời tại một chương trình truyền hình.

Dưới phần bình luận, không ít khán giả dành lời khen cho giọng ca của Cát Tường, một số người còn tỏ ra bất ngờ với khả năng ca hát của nữ MC: “Chị hát hay không đùa được”, “Có xem cô hát hay quá chừng”, “Thật sự! Không thể nào đoán được. Quá xa cái thời điểm chị Tường thi và đoạt giải! Tận bây giờ ít ai biết chị Tường thi Tiếng hát Truyền hình và đoạt giải cao, bỏ ca nhạc quá lâu! Lớp trẻ giờ không nhớ được giọng chị cao, khoẻ”, “Lần đầu tiên mới nghe chị hát hay quá trời luôn”, “Bạn tôi không ca sĩ thì ai làm ca sĩ hả bạn tôi?”... là những bình luận cua cư dân mạng dưới bài đăng của Cát Tường.

Bị nhận xét 'mặc đồ diễn không bằng đồ ngủ', Cát Tường thẳng thắn đáp trả ảnh 2

Bộ đồ diễn của nữ MC được nhận xét có thiết kế lạ mắt tuy nhiên hơi cồng kềnh và khó di chuyển.

Tuy nhiên cũng có không ít bình luận phàn nàn về bộ đồ diễn của nữ MC, tuy được thiết kế lạ mắt nhưng lại có phần gò bó, khó di chuyển trên sân khấu. Thậm chí có khán giả còn đưa ra lời nhận xét: “Trời ơi chị mặc gì vậy, ghê quá, còn thua bộ đồ ngủ vậy chị”. Ngay lập tức, Cát Tường đã có phản ứng đáp trả lại bình luận trên, cô viết: “Đồ chương trình thiết kế em à, bình thường ai mặc vậy em, chương trình giải trí mà.. Mà ủa em mặc đồ ngủ hơn bộ này hả?”

Bị nhận xét 'mặc đồ diễn không bằng đồ ngủ', Cát Tường thẳng thắn đáp trả ảnh 3
Cát Tường thẳng thắn đáp trả lại bình luận nói "đồ diễn thua đồ ngủ".

Đồng ý với quan điểm của Cát Tường, nhiều ý kiến cũng cho rằng câu nói của tài khoản kia không phù hợp, thậm chí là có phần hơi “Vô duyên”, Một tài khoản viết: “ Cố tình thiết kế để khách mời ko thể đóan ra ca sĩ mà. Kiểu của chương trình là vậy mà”. Một tài khoản khác để lại bình luận: “Mỗi ca sĩ, nghệ sĩ điều có phong cách riêng nên để tránh đoán trúng tên nghệ sĩ đó phải thiết kế khác với phong cách của họ thì mới lừa đc khách mời chứ. Thấy thú vị mà”.

Bị nhận xét 'mặc đồ diễn không bằng đồ ngủ', Cát Tường thẳng thắn đáp trả ảnh 4

Cát Tường tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 1996.

Cát Tường là cái tên quen thuộc với khán giả qua nhiều chương trình truyền hình được yêu thích như: “Hẹn ăn trưa”, “Bạn muốn hẹn hò”, “Ghép đôi thần tốc”..., Ngoài việc là một bà mối “mát tay”, ít người biết Cát Tường còn từng đoạt giải 3 cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình” năm 1996.

MỚI - NÓNG