Hòa Minzy tiết lộ tình trạng của Hương Giang trong thời gian ‘ở ẩn’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo lời Hòa Minzy, sau gần nửa năm dừng hoạt động showbiz, hiện Hương Giang lựa chọn cách sống yên bình và không liên lạc với mọi người. 

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân của mình, Hòa Minzy đăng tải đoạn video khoe những món quà do bạn bè và người thân gửi đến nhân dịp sinh nhật lần thứ 26. Đáng chú ý trong đó là món quà của Hương Giang, người chị thân thiết của Hoà Minzy nhiều năm qua.

Cụ thể, Hương Giang đã tặng cho Hoà Minzy một chiếc túi màu vàng rất bắt mắt. Bên cạnh việc gửi lời cảm ơn, Hoà Minzy đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại cũng như quan điểm về ồn ào liên quan đến người chị thân thiết.

Hòa Minzy tiết lộ tình trạng của Hương Giang trong thời gian ‘ở ẩn’ ảnh 1

Hương Giang gửi tặng quà sinh nhật cho Hòa Minzy.

Theo đó, giọng ca “Rời bỏ” chia sẻ hiện tại Hương Giang đang chọn cách sống theo hướng yên bình, không liên lạc với bất kì ai: “Chị Giang đang chọn một cách sống yên bình hơn và lựa chọn một lý tưởng sống khác. Bây giờ chị ấy chọn cách sống không liên lạc với ai. Em rất tôn trọng và sẽ chờ đợi ngày chị Giang trở lại, cảm ơn món quà này của chị”, Hòa Minzy nói.

Hòa Minzy tiết lộ tình trạng của Hương Giang trong thời gian ‘ở ẩn’ ảnh 2

Cô cho biết Hương Giang hiện chọn cách sống không liên lạc với ai và tình cảm của hai chị em người vẫn rất tốt.

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng chia sẻ lý do bản thân không lên tiếng bênh vực Hương Giang trong thời điểm cô vướng vào ồn ào hồi cuối năm ngoái. “Mọi người cứ thắc mắc lúc thành công thì luôn có nhau mà lúc hoạn nạn thì không thấy đâu, rồi Hòa bỏ rơi chị Giang nọ kia. Thật ra là không phải, bởi vì Hòa cũng là một người dễ bị thị phi nên khi Hòa xác định lên tiếng về điều gì thì phải suy nghĩ rất kĩ. Nếu như chị Giang xảy ra chuyện mà Hòa lên tiếng thì chưa chắc cách lên tiếng của Hòa sẽ giúp ích được cho câu chuyện của chị Giang hay là sẽ làm câu chuyện xấu đi và ảnh hưởng đến chị. Nên Hòa quyết định âm thầm nhắn tin, động viên và chia sẻ cùng chị thôi, tình cảm của bọn mình vẫn rất bình thường”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Hòa Minzy tiết lộ tình trạng của Hương Giang trong thời gian ‘ở ẩn’ ảnh 3

Hoà Minzy và Hương Giang thân thiết với nhau từ nhiêu năm nay, cả hai hiện đang chơi chung trong hội bạn thân có sự tham gia của Erik, Đức Phúc.

Kể từ sau khi vướng ồn ào liên quan đến antifan vào cuối năm 2020, Hương Giang dần hạn chế các hoạt động trong showbiz và bắt đầu "ở ẩn" từ đầu năm 2021 đến hiện tại. Khoảng nửa năm nay, Hương Giang không cập nhật bất kì thông tin, hình ảnh nào trên tất cả các trang mạng xã hội của mình.

MỚI - NÓNG