Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi hào hứng khoe kết quả thi tốt nghiệp THPT

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau nhiều ngày chờ đợi, hai giọng ca nhí một thời tham gia kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 cùng khoe thành tích tốt ngoài mong đợi. 

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi hào hứng khoe điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 của mình, cô viết: "Hôm qua, em rất ngủ ngon nhưng tới sáng hôm nay em lại rất ăn ngon miệng hơn! Chi rất cảm ơn mọi người đã quan tâm hỏi thăm Chi nhé! Có thể xem là khoe không khi biết điểm xét tốt nghiệp của mình là 8.51/10 và muốn chạy lên hành lang đeo khẩu trang rồi hét lên thật to. Quá sức vui mọi người ơi! Mấy 'đồng môn' 2003 của tôi sao rồi? Khoe ở dưới với tôi nhé, cố gắng hết sức là được". Có thể thấy, số điểm của nữ ca sĩ được xem là số điểm khá cao trong kỳ thi năm nay.

Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi hào hứng khoe kết quả thi tốt nghiệp THPT ảnh 1

Phương Mỹ Chi hào hứng khoe điểm trung bình thi tốt nghiệp THPT.

Trước đó, cũng như bao bạn học sinh cùng lứa khác, Phương Mỹ Chi tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để dành thời gian ôn tập cho kì thi quan trọng. Chia sẻ về kỳ thi lần này, giọng ca “Quê em mùa nước lũ” cho biết: “Một kỳ thi thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ! Sau này sẽ có nhiều thứ kể cho con cháu nghe về khoảng thời gian đầy ‘sóng gió’ này”. Tiết lộ thêm, sau khi hoàn thành xong kì thi, cô cũng cho phép bản thân nghỉ xả hơi, xem phim và tiếp tục thực hiện các dự án âm nhạc đang dang dở.

Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi hào hứng khoe kết quả thi tốt nghiệp THPT ảnh 2

Nữ ca sĩ vô cùng vui mừng và muốn hét thật to khi đạt được số điểm ngoài mong đợi,

Cùng với Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường năm nay cũng bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, cận kề ngày thi, Hồ Văn Cường lại vướng vào ồn ào với mẹ nuôi Phi Nhung và phải nhiều lần lên tiếng trấn an khán giả đồng thời bày tỏ mong muốn tập trung ôn tập.

Chia sẻ cùng Yan, Hồ Văn Cường cho biết mình đã hoàn thành tốt kì thi: “Chia sẻ với mọi người tin vui là Cường đã đậu tốt nghiệp rồi, nhưng về điểm thì cho phép Cường không tiết lộ nhé". Nam ca sĩ tiết lộ thêm mình muốn học ngành marketing và vẫn sẽ theo đuổi đam mê ca hát.

Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi hào hứng khoe kết quả thi tốt nghiệp THPT ảnh 3

Dù gặp phải một số vấn đề không hay trước ngày thi, Hồ Văn Cường vẫn hoàn thành xuất sắc kì thi quan trọng.

Được biết, những năm tháng học cấp 3, Hồ Văn Cường được mẹ nuôi Phi Nhung giúp đỡ và theo học tại một trường quốc tế ở TP.HCM.

Ngoài ra, Phi Nhung chia sẻ mình chỉ nhận show vào dịp cuối tuần để con trai nuôi có nhiều thời gian tập trung vào việc học. Trước khi Hồ Văn Cường bước vào môn thi đầu tiên, Phi Nhung cũng gửi lời chúc động viên con trai, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

MỚI - NÓNG