Sau ồn ào, Phi Nhung gửi lời chúc đến Hồ Văn Cường trong kì thi tốt nghiệp THPT

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lời chúc bất ngờ của Phi Nhung gửi đến con trai nuôi Hồ Văn Cường thu hút sự chú ý của khán giả. 

Thời gian qua, loạt ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường và Phi Nhung thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là những câu chuyện xung quanh việc mẹ nuôi Phi Nhung giữ tiền cát xê của quán quân Vietnam Idol Kids trong suốt nhiều năm qua.

Mặc dù Hồ Văn Cường đã lên tiếng xin lỗi cũng như hy vọng cộng đồng mạng hãy bỏ qua chuyện này để tập trung vào ôn thi nhưng những động thái dù nhỏ nhất của Phi Nhung và Hồ Văn Cường trên mạng xã hội vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Sau ồn ào, Phi Nhung gửi lời chúc đến Hồ Văn Cường trong kì thi tốt nghiệp THPT ảnh 1

Thời gian qua, những lùm xùm xung quanh Phi Nhung và Hồ Văn Cường thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Phi Nhung có động thái bất ngờ liên quan đến con nuôi. Nữ ca sĩ đã gửi lời chúc đến Hồ Văn Cường trên mạng xã hội: “Mẹ và các em chúc anh Cường và Thiêng Ngân cùng các sĩ tử thi thành công nha. Không gì là không thể, cố lên nhé các sĩ tử Thiêng Ngân và Hồ Văn Cường”.

Sau ồn ào, Phi Nhung gửi lời chúc đến Hồ Văn Cường trong kì thi tốt nghiệp THPT ảnh 2

Nữ ca sĩ gửi lời chúc đến hai con nuôi là Hồ Văn Cường và Thiêng Ngân.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả cũng đã cùng gửi lời chúc đến giọng ca nhí: “Lời động viên của Mẹ và cả nhà là động lực lớn cho các sĩ tử. Bình tĩnh, tập trung làm bài tốt nha các em”, “Chúc hai bé thi đạt kết quả tốt nhé, cố lên”, “Chúc 2 em Thiêng Ngân và Hồ Văn Cường thi thật tốt, đạt kết quả cao nhé”...

Sau ồn ào, Phi Nhung gửi lời chúc đến Hồ Văn Cường trong kì thi tốt nghiệp THPT ảnh 3
Hồ Văn Cường được cả gia đình đưa đi đăng ký thủ tục dự thi.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân Facebook của mình, quản lý của Phi Nhung cũng đã chia sẻ hình ảnh gia đình cùng với mẹ ruột đưa Hồ Văn Cường đi thi. Nhiều khán giả thắc mắc về sự vắng mặt của mẹ nuôi Phi Nhung nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng Phi Nhung không xuất hiện để tránh gây ồn ào trong thời gian này.

MỚI - NÓNG