Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ

TPO - Những hình ảnh Phương Mỹ Chi diện quần ngắn, áo mảnh hở rốn mới đây khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 1 Hình ảnh trong kỳ nghỉ mới đây của Phương Mỹ Chi thu hút sự quan tâm của dư luận.
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 2 Phương Mỹ Chi thoải mái diện trang phục quần ngắn, áo mảnh hoặc áo hở rốn, trễ vai. Một số khán giả phản ứng khi xem những hình ảnh này.
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 3 Trước những bình luận than phiền, chỉ trích, Phương Mỹ Chi đã phản ứng, lập tức hồi đáp. Cô bé dân ca cho rằng ai cũng cần lớn lên và không cần ai buồn thay cho mình.
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 4 Cha nuôi của Phương Mỹ Chi- nam ca sĩ Quang Lê cũng lên tiếng bênh vực. Quang Lê phản pháo: “Người ta đi biển họ mặc hai mảnh, con tôi mặc vậy là quá kín đáo và cổ rồi”. 
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 5 Có vẻ như người hâm mộ vẫn chưa quen với việc Phương Mỹ Chi đang ra dáng thiếu nữ. 
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 6 Thời gian gần đây, Phương Mỹ Chi khá chuộng với phong cách áo trễ vai. Cô bé ngày càng tự tin hơn, diện styke sành điệu hơn. 
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 7
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 8
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 9
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 10
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 11 Phương Mỹ Chi thực sự đã "lột xác" không còn là cô bé đen nhẻm, gầy gò và giản dị ngày nào.
MỚI - NÓNG
Không còn tiền rẻ khiến thị trường chứng khoán lao dốc (Ảnh minh họa )
Nhiều giải pháp để thị trường chứng khoán bền vững
TP - Trước biến động mạnh của thị trường chứng khoán (TTCK) thời gian qua, cơ quan quản lý khẳng định sẽ có nhiều giải pháp để phát triển thị trường theo hướng bền vững. Cùng với đó, chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư cần tỉnh táo, điều tiết tâm lý đám đông khi đầu tư chứng khoán.
Van Bakel (hàng đứng, thứ 3 từ trái sang) trong đội hình của Thanh Hóa
Van Bakel, cuộc phiêu lưu bắt đầu bằng lời nói dối
TP - Có một khoảng thời gian các CLB V-League tìm kiếm sự khác biệt ở cầu thủ ngoại. Tuy nhiên vì thiếu thông tin, họ chỉ có thể đặt niềm tin vào chính lời giới thiệu của các ngoại binh. Và Danny van Bakel đã trở thành huyền thoại của V-League, bắt đầu bằng những lời nói dối.