Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ

TPO - Những hình ảnh Phương Mỹ Chi diện quần ngắn, áo mảnh hở rốn mới đây khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 1 Hình ảnh trong kỳ nghỉ mới đây của Phương Mỹ Chi thu hút sự quan tâm của dư luận.
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 2 Phương Mỹ Chi thoải mái diện trang phục quần ngắn, áo mảnh hoặc áo hở rốn, trễ vai. Một số khán giả phản ứng khi xem những hình ảnh này.
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 3 Trước những bình luận than phiền, chỉ trích, Phương Mỹ Chi đã phản ứng, lập tức hồi đáp. Cô bé dân ca cho rằng ai cũng cần lớn lên và không cần ai buồn thay cho mình.
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 4 Cha nuôi của Phương Mỹ Chi- nam ca sĩ Quang Lê cũng lên tiếng bênh vực. Quang Lê phản pháo: “Người ta đi biển họ mặc hai mảnh, con tôi mặc vậy là quá kín đáo và cổ rồi”. 
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 5 Có vẻ như người hâm mộ vẫn chưa quen với việc Phương Mỹ Chi đang ra dáng thiếu nữ. 
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 6 Thời gian gần đây, Phương Mỹ Chi khá chuộng với phong cách áo trễ vai. Cô bé ngày càng tự tin hơn, diện styke sành điệu hơn. 
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 7
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 8
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 9
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 10
Khán giả vẫn ‘sốc’ khi Phương Mỹ Chi ra dáng thiếu nữ ảnh 11 Phương Mỹ Chi thực sự đã "lột xác" không còn là cô bé đen nhẻm, gầy gò và giản dị ngày nào.
MỚI - NÓNG