Tiết lộ cát-xê của cô bé dân ca Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi là sao nhí đắt show nhất trong 3 năm trở lại đây.
Phương Mỹ Chi là sao nhí đắt show nhất trong 3 năm trở lại đây.
TPO - Có nguồn tin cho hay mức cát- xê của giọng ca nhí Phương Mỹ Chi không dưới con số hàng chục triệu đồng cho một đêm diễn.

Mới đây, nhiều tờ báo, trang tin điện tử đồng loạt đăng tải thông tin cát- xê của Phương Mỹ Chi tại các sự kiện ca nhạc trong thành phố cũng lên đến con số hàng chục triệu đồng. Như vậy, thu nhập cả trăm triệu đồng/tháng với cô bé không phải là điều khó khăn.

Tuy nhiên, đây không phải là thông tin gây sốc gì. Bởi bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi vẫn luôn đắt show và số tiền cát- xê luôn ở mức ngất ngưởng.

Thậm chí, vào thời điểm cuối năm 2013, từng xôn xao thông tin Phương Mỹ Chi bỏ show với Psy "nhí" vì đòi mức cát- xê 100 triệu đồng trong khi phía BTC chỉ đồng ý chi trả 50-60 triệu đồng.

Hơn nữa, Quang Lê (cha nuôi cũng là người quản lý của Phương Mỹ Chi một thời gian)  từng lấy ví dụ với mỗi chương trình anh sẽ bảo đảm mức cát- xê cho Phương Mỹ Chi khoảng 20-30 triệu.

“Khi Mỹ Chi đi hát, tôi muốn bé có một khoản tiền nhất định. Tôi không tiết lộ cụ thể khoản tiền đó bao nhiêu nhưng xin lấy ví dụ là 30 triệu. Nếu show diễn nào người ta trả 35 triệu thì 30 triệu đầu tiên thuộc về Mỹ Chi, 5 triệu còn lại sẽ chia đôi cho Mỹ Chi và người quản lý. Ngược lại, với những show thấp hơn 30 triệu thì coi như người quản lý… không có tiền.

Điều đó có nghĩa là mỗi chương trình tôi sẽ bảo đảm mức cát sê cho Mỹ Chi là khoảng 20-30 triệu (lấy ví dụ). Nếu may mắn thương lượng được mức giá cao hơn thì khoản dư đó sẽ chia đôi cho Mỹ Chi và người quản lý chứ nếu chia đôi hết cát sê của bé thì thất đức lắm!”- Quang Lê chia sẻ.

Hiện nay, Phương Mỹ Chi đã hết hợp đồng quản lí với công ty của Quang Lê tức là toàn bộ tiền cát- xê kiếm được sẽ thuộc về cô bé.

MỚI - NÓNG