Phương Mỹ Chi diện áo dài duyên dáng như thiếu nữ

TPO - Phương Mỹ Chi luôn khiến người hâm mộ bất ngờ mỗi khi diện áo dài truyền thống trong các sự kiện giải trí.

Phương Mỹ Chi diện áo dài duyên dáng như thiếu nữ ảnh 1

Mới đây, những hình ảnh cô bé dân ca Phương Mỹ Chi chia sẻ trên trang cá nhân khi có mặt tại nhà thờ Tổ nghiệp do nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng đã gây ngỡ ngàng với công chúng. Nhiều người không nhận ra đây là “chị Bảy” ngày nào.

Phương Mỹ Chi diện áo dài duyên dáng như thiếu nữ ảnh 2

Xuất hiện tại lễ khánh thành nhà thờ tổ nghiệp, Phương Mỹ Chi bày tỏ sự ngưỡng mộ danh hài Hoài Linh. Em viết: “Hôm qua con đến đền thờ Tổ rất trễ, trễ 5 phút nữa thôi là chú Võ Hoài Linh lên xe về mất tiêu rồi. May mà còn chú ở đó chú mở cửa đền cho con vào cúng Tổ. Con nhìn thấy sự gầy guộc mệt mỏi in rõ trên gương mặt chú, rất muốn hỏi chú nhiều điều về tích của Tổ nhưng thấy chú như vậy con thương chú nói nhiều chú mệt thêm nên con không dám hỏi. Chúc chú nhiều sức khoẻ, Tổ sẽ độ cho chú luôn bình an ạ”.

Phương Mỹ Chi diện áo dài duyên dáng như thiếu nữ ảnh 3

Nhìn từ phía sau, không dễ nhận ra đây chính là Phương Mỹ Chi. Cô bé 13 tuổi duyên dáng trong tà áo dài truyền thống và hoàn toàn ra dáng một thiếu nữ.

Phương Mỹ Chi diện áo dài duyên dáng như thiếu nữ ảnh 4

Phương Mỹ Chi diện áo dài duyên dáng như thiếu nữ ảnh 5 Đây là hình ảnh Phương Mỹ Chi làm lễ Tổ nghiệp ngành sân khấu tại nhà riêng.

Phương Mỹ Chi diện áo dài duyên dáng như thiếu nữ ảnh 6

Thời gian gần đây, Phương Mỹ Chi kết hợp cùng Trung Quang- Quán quân cuộc thi Thần tượng Bolero trong một số sản phẩm âm nhạc và được người hâm mộ đánh giá khá tích cực.

Phương Mỹ Chi diện áo dài duyên dáng như thiếu nữ ảnh 7 Một số hình ảnh Phương Mỹ Chi chia sẻ cách đây ít ngày nhân dịp đi dã ngoại cùng các bạn trong lớp.

Phương Mỹ Chi diện áo dài duyên dáng như thiếu nữ ảnh 8

Phương Mỹ Chi diện áo dài duyên dáng như thiếu nữ ảnh 9

Phương Mỹ Chi diện áo dài duyên dáng như thiếu nữ ảnh 10 Trong trang phục học sinh, Mỹ Chi vẫn giữ vẻ hồn nhiên, lí lắc đúng độ tuổi của mình.

Phương Mỹ Chi diện áo dài duyên dáng như thiếu nữ ảnh 11

MỚI - NÓNG