Khán giả lặng người khi Hà Anh Tuấn hát tặng fan nữ đã khuất

TPO - Hàng nghìn khán giả có mặt trong concert "See Sing Share" của Hà Anh Tuấn ở Đà Lạt tối 23/12 đã lặng người xúc động khi nam ca sĩ hát tặng ca khúc "Tái bút anh yêu em" cho một fan nữ mới qua đời vì bệnh tim.
Khán giả lặng người khi Hà Anh Tuấn hát tặng fan nữ đã khuất ảnh 1 Tối ngày 23/12, Hà Anh Tuấn đã mang đêm nhạc "See Sing Share" chủ đề "Gấu" đến thành phố Đà Lạt mộng mơ, đây là đêm nhạc thứ 3 trong chuỗi dự án concert cùng tên rất thành công trong năm 2018 của nam ca sĩ. Đây cũng là lần đầu một ca sĩ thực hiện đêm nhạc riêng tại trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, vài giờ trước khi concert diễn ra hàng nghìn fan đã đến xếp hàng dài hàng trăm mét tạo nên một không khí vô cùng náo nhiệt và sôi nổi trên trục đường Yersin trước cổng trường.
Khán giả lặng người khi Hà Anh Tuấn hát tặng fan nữ đã khuất ảnh 2 Đêm concert "See Sing Share" chủ đề Gấu được chia thành 2 phần rõ rệt. Phần 1 là những ca khúc Hà Anh Tuấn hát về thành phố ngàn hoa Đà Lạt và những ca khúc mùa đông.
Khán giả lặng người khi Hà Anh Tuấn hát tặng fan nữ đã khuất ảnh 3 Ngoài giọng hát, Hà Anh Tuấn luôn dẫn dắt mỗi khi trình diễn một ca khúc với mỗi câu chuyện riêng biệt cũng là cách mà anh lôi cuốn khán giả, với những chia sẻ thú vị về nhạc sĩ Việt Anh khán giả như thích thú hơn khi thưởng thức 3 ca khúc "Thành phố sương, Nơi mùa thu bắt đầu, Chưa bao giờ".
Khán giả lặng người khi Hà Anh Tuấn hát tặng fan nữ đã khuất ảnh 4 Mỗi khán giả đến với đêm nhạc "See Sing Share" lần này đều tò mò không biết ai là nhân vật khách mời sẽ song ca cùng Hà Anh Tuấn thì câu trả lời đã có khi giai điệu của ca khúc "Xin lỗi" vang lên, không phải là một ngôi sao đình đám nhưng lại là một giọng ca trẻ vô cùng nội lực - nữ ca sĩ Nguyên Hà.
Khán giả lặng người khi Hà Anh Tuấn hát tặng fan nữ đã khuất ảnh 5 Sự xuất hiện bất ngờ của giọng ca trong trẻo và cao vút - Thùy Chi khiến khán giả vô cùng thích thú, ca khúc "Giữ em đi" càng ngọt ngào hơn bao giờ hết với phiên bản song ca đặc biệt này.
Khán giả lặng người khi Hà Anh Tuấn hát tặng fan nữ đã khuất ảnh 6 Với dàn đồng ca "khủng" là chính những khán giả trong đêm nhạc, bản hit "Tháng tư là lời nói dối của em" trở nên quá tuyệt vời trong màn song ca của Hà Anh Tuấn và Thùy Chi.
Khán giả lặng người khi Hà Anh Tuấn hát tặng fan nữ đã khuất ảnh 7 Trong đêm nhạc, Hà Anh Tuấn cũng xúc động chia sẻ một câu chuyên một khán giả nam đã cố gắng mua vé đêm nhạc "See Sing Share" cho cô em gái của mình, nhưng vì không vượt qua được căn bệnh tim nên cô gái đã vắng mặt trong đêm concert này.
Khán giả lặng người khi Hà Anh Tuấn hát tặng fan nữ đã khuất ảnh 8 Hà Anh Tuấn đã hát tặng ca khúc "Tái bút anh yêu em" cho cô gái đặc biệt này ngay trên sân khấu.
Khán giả lặng người khi Hà Anh Tuấn hát tặng fan nữ đã khuất ảnh 9 Màn trình diễn đầy cảm xúc và nghẹn ngào của nam ca sĩ khiến cho hàng nghìn khán giả ngồi dưới cũng lặng đi vì xúc động.
Khán giả lặng người khi Hà Anh Tuấn hát tặng fan nữ đã khuất ảnh 10 Khi nói về "Có chàng trai viết lên cây", anh bất ngờ tiết lộ dự án Hà Anh Tuấn hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh mang tên "Chuyện ngắn" và tour diễn trong năm 2019 khiến khán giả càng phấn khích hơn bao giờ hết. Hà Anh Tuấn còn quyết định hé lộ ca khúc "Xuân thì" nằm trong dự án đặc biệt này.
Khán giả lặng người khi Hà Anh Tuấn hát tặng fan nữ đã khuất ảnh 11 Sau phần trình bày, Hà Anh Tuấn nói lời khép lại đêm nhạc nhưng khán giả vẫn chưa thực sự "đã" và nam ca sĩ đã không ngại hát tặng thêm cho mọi người ca khúc "Người tình mùa đông". 
Khán giả lặng người khi Hà Anh Tuấn hát tặng fan nữ đã khuất ảnh 12 Chưa dừng lại ở đó, Hà Anh Tuấn tiếp tục trình bày bản hit "Cơn mưa tình yêu" vốn gắn liền với tên tuổi của anh và "người tình âm nhạc" Phương Linh nhưng lần này khán giả lại chính là những người hát cùng anh ca khúc này. Hà Anh Tuấn một lần nữa trình bày lại ca khúc "Phố mùa đông" để chia tay các khán giả của mình.