Khai trương nhiều cửa hàng chuyên doanh gạo Hapro Đồng Tháp tại Hà Nội

Khai trương nhiều cửa hàng chuyên doanh gạo Hapro Đồng Tháp tại Hà Nội
Xác định nông nghiệp là thế mạnh của quốc gia, dưới định hướng của Tập đoàn BRG, HĐQT và Madame Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Thương mại Hà Nội, Hapro đã chủ trương tập trung đầu tư phát triển sản xuất gắn với một số sản phẩm nông nghiệp, điển hình là gạo.

Sau thành công của Đại hội cổ đông lần đầu (tháng 6/2018) và trở thành thành viên thuộc Tập đoàn BRG, Tổng công ty Thương mại Hà Nội – Công ty cổ phần (Hapro) sẽ tiếp tục xây dựng, phát triển theo hướng tập trung đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng nông sản thực phẩm chủ lực của Việt Nam (gạo, hạt tiêu, hạt điều, cà phê); tái cơ cấu, đầu tư phát triển hệ thống thương mại nội địa với hệ thống siêu thị Hapromart, Haprofood, Seika Mart; đẩy mạnh phát triển hạ tầng thương mại tại Hà Nội và các tỉnh, thành trên cả nước phục vụ phát triển hệ thống bán lẻ; tập trung đầu tư các Nhà máy sản xuất hàng xuất khẩu trọng tâm là một số mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Hapro để xuất khẩu và đưa vào hệ thống bán lẻ tại thị trường nội địa.

Xác định nông nghiệp là thế mạnh của quốc gia, dưới định hướng của Tập đoàn BRG, HĐQT và Madame Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Thương mại Hà Nội, Hapro đã chủ trương tập trung đầu tư phát triển sản xuất gắn với một số sản phẩm nông nghiệp, điển hình là gạo. Hapro đã đầu tư Nhà máy gạo Đồng Tháp với công suất xay sát, chế biến xấp xỉ 100.000 tấn/năm. Các sản phẩm Gạo Hapro Đồng Tháp đã được xuất khẩu tới hơn 20 nước trên thế giới. Gạo Hapro Đồng Tháp đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cấp code xuất khẩu gạo vào thị trường Mỹ (FDA). Ngay sau đó, Hapro đã xuất khẩu thành công lô hàng gạo đầu tiên với 750 tấn vào thị trường “khó tính” này. Đến nay, Hapro đã bắt đầu triển khai đưa một số sản phẩm gạo đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, đảm bảo vệ sinh ATTP ra thị trường nội địa với 06 sản phẩm gồm: gạo Đồng vàng; gạo Hương lài sữa dẻo; gạo Hương 9 rồng; gạo Nàng mây; gạo Đài thơm; gạo giống Nhật Japonica

Tại thị trường nội địa, Hapro đã tổ chức sự kiện “Hạt ngọc Đồng Tháp Mười" nhằm giới thiệu sản phẩm gạo cao cấp của Vùng ĐBSCL, chế biến tại Nhà máy chế biến và sản xuất gạo của Hapro tại tỉnh Đồng Tháp. Tháng 1/2019, 07 cửa hàng chuyên doanh giới thiệu và bán Gạo Hapro Đồng Tháp đã đồng loạt khai trương tại Hà Nội; cùng với đó, Gạo Hapro Đồng Tháp đang được phân phối tại hệ thống siêu thị Fujimart; Hapromart – Haprofood; Seika Mart; Intimex và Big C.

Sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường, 06 sản phẩm: gạo Đồng vàng; gạo Hương lài sữa dẻo; gạo Hương 9 rồng; gạo Nàng mây; gạo Đài thơm; gạo giống Nhật Japonica đã được đón nhận và dần đáp ứng thị hiếu, chinh phục người tiêu dùng Thủ đô. Mới đây, sản phẩm gạo Hương lài sữa dẻo đã đạt Top 2 hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích năm 2018 tại “Lễ khai mạc tháng khuyến mại tôn vinh hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”. Những danh hiệu mà Gạo Hapro Đồng Tháp đạt được cũng như những đơn hàng xuất khẩu ngày càng tăng đã cho thấy hướng đi của Tập đoàn BRG, mà cụ thể là thông qua các hoạt động SXKD của Hapro là hoàn toàn đúng đắn. Thời gian tới, Tổng công ty sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới các cửa hàng chuyên doanh Gạo Hapro Đồng Tháp với mong muốn mang đến các sản phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng trong nước.

Nhân dịp khai trương đồng loạt các cửa hàng chuyên doanh Gạo Hapro Đồng Tháp, khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

Khai trương nhiều cửa hàng chuyên doanh gạo Hapro Đồng Tháp tại Hà Nội ảnh 1  

Thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập:

v Fanpage: https://www.facebook.com/gaodongthap.hapro/?ref=bookmarks

v Hotline: 090.448.5656 (Anh Đức)

v Email: kdnd.dongthap@haprogroup.vn

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Ai đang rót tiền mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng. 
Trước thời điểm bị gỡ, Kovir viên nang cứng đã bán hơn 20.000 sản phẩm qua website công ty.

Viên Kovir 'phòng COVID-19' biến mất sau lùm xùm tăng giá

TPO - Sau một ngày Bộ Y tế thu hồi công văn về các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19, viên nang Kovir (được giới thiệu trong công văn) cũng bỗng nhiên "mất tích" trên trang thông tin (website) của nhà sản xuất. Công ty này cho biết, sản phẩm hết hàng, dù một ngày trước vẫn đăng bán bình thường, cập nhật đã tiêu thụ hơn 20.000 hộp.
Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.