Khai trương LienVietPostBank Lào Cai

Khai trương LienVietPostBank Lào Cai
TP - Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2013, đưa Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đến gần hơn với các khách hàng trên toàn quốc, ngày 10/12/2013, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chính thức khai trương LienVietPostBank Lào Cai.

> Lienvietpostbank và EVN SPC ký kết hợp đồng thu hộ tiền điện

Theo đó, Chi nhánh LienVietPostBank Lào Cai tại số 013 đường Nguyễn Huệ, phường Lào Cai, thành phố Lào Cai, góp phần hiện thực hóa mục tiêu trở thành “Ngân hàng của mọi Người”.

Đây là một trong 10 chi nhánh cấp tỉnh/thành mà Ngân hàng Bưu điện Liên Việt vừa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép thành lập, bao gồm: Phú Thọ, Lào Cai, Quảng Bình, Vĩnh Phúc, Nam Định.., góp phần thúc đẩy thực hiện chính sách tín dụng khu khu vực nông nghiệp – nông thôn theo định hướng của Đảng và Chính phủ. Dự kiến đến hết năm 2014, mạng lưới chi nhánh trực thuộc LienVietPostBank sẽ có mặt trên toàn quốc.

Với thế mạnh kinh doanh dựa trên sự am hiểu địa phương và khách hàng, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã chọn Lào Cai là điểm đến tiếp theo để mở chi nhánh. Lào Cai là tỉnh có vị trí địa lý thuận lợi, nơi có cửa khẩu quốc tế Lào Cai và có nhiều tiềm năng khác thuận lợi cho việc phát triển kinh tế đối ngoại và du lịch. Cặp cửa khẩu quốc tế Lào Cai - Hà Khẩu nằm trên tuyến hành lang kinh tế Côn Minh - Hải Phòng, là cửa ngõ lớn và thuận lợi nhất để phát triển thương mại, du lịch giữa Việt Nam với vùng Tây Nam - Trung Quốc.

Tính đến nay, tổng tài sản Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đạt gần 80.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 6.460 tỷ đồng và tổng lợi nhuận lũy kế qua 5 năm hoạt động đạt trên 3.000 tỷ đồng. Đặc biệt, với việc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam góp vốn vào Ngân hàng bằng giá trị Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện và bằng tiền mặt vào năm 2011, LienVietPostBank trở thành ngân hàng cổ phần có mạng lưới hoạt động lớn nhất trên cả nước vớiquyền khai thác hơn 10.000 bưu cục, điểm bưu điện văn hóa xã.

Nhân dịp khai trương, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Lào Cai dành tặng 100 chiếc tivi cho các gia đình chính sách và hộ nghèo của tỉnh Lào Cai. Tính đến nay, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã đóng góp hơn 700 tỷ đồng cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động tài trợ, hỗ trợ phát triển và từ thiện. LienVietPostBank đang không ngừng nỗ lực vươn mình để trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn mạnh và được nhiều Khách hàng tín nhiệm.

Sau khi khai trương chi nhánh Lào Cai, ngày 11/12/2013, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt cùng với Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) sẽ có mặt tại xã Nậm Sài, huyện Sapa, tỉnh Cào Cai để trao tặng cho người dân tộc Xa Phó giống lúa, ngô có năng suất cao cùng nhiều vật dụng thiết yếu với tổng trị giá tài trợ hơn 200 triệu đồng. Đây là một trong các hoạt động của chương trình “1.000 tỷ Về quê” do LienVietPostBank và Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp thực hiện.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn. 
Tiến sĩ 9x đam mê nghề y từ nhỏ, có 12 công bố khoa học quốc tế về bệnh lao
Tiến sĩ 9x đam mê nghề y từ nhỏ, có 12 công bố khoa học quốc tế về bệnh lao
TPO - Bước vào hành trình nghiên cứu khoa học từ sớm nhưng TS. Nguyễn Viết Hải không kỳ vọng vào số lượng công trình được công bố. Với anh, mỗi khi nghĩ đến hai chữ “khoa học” phải có sự liên kết, phục vụ cộng đồng một cách trực tiếp hoặc gián tiếp, chứ không đơn thuần là những “bài báo giấy”.