Khách chạy tán loạn khi xe máy trong nhà hàng tiệc cưới bốc cháy

0:00 / 0:00
0:00
Khách chạy tán loạn khi xe máy trong nhà hàng tiệc cưới bốc cháy
TPO - Một chiếc xe máy đã bốc cháy dữ dội ở nhà hàng tiệc cưới khiến hàng trăm thực khách hoảng sợ bỏ chạy.

Vụ xe cháy xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 9/4 tại một nhà hàng tiệc cưới nằm trên đường Phan Đình Phùng, phường Lái Thiêu, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, khi các thực khách đến dự tiệc cưới chuẩn bị nhập tiệc thì xe máy bất ngờ bốc cháy trong bãi xe gần sảnh tiệc.

Khách chạy tán loạn khi xe máy trong nhà hàng tiệc cưới bốc cháy ảnh 1

Chiếc xe cháy ngùn ngụt

Nhiều người đã nhanh chóng di chuyển chiếc xe ra phía ngoài trước khi chiếc xe chìm trong biển lửa. Chỉ trong chốc lát, chiếc xe bị cháy trơ khung.

Khách chạy tán loạn khi xe máy trong nhà hàng tiệc cưới bốc cháy ảnh 2

Thực khách sợ hãi bỏ chạy ra ngoài

Mặc dù xe bị cháy nhỏ lúc đầu nhưng nhà hàng lại không có bình chữa cháy tại chỗ. Sau khi chiếc xe cháy gần hết thì mới thấy nhân viên cầm một bình chữa cháy bên ngoài vào để dập lửa nhưng chiếc xe đã bị cháy trơ khung.

Khách chạy tán loạn khi xe máy trong nhà hàng tiệc cưới bốc cháy ảnh 3

Chiếc xe cháy trơ khung

Vụ hoả hoạn tuy không gây thương vong về người nhưng khiến hàng trăm thực khách tới dự tiệc cưới bị một phen hoảng loạn. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng địa phương điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
TPO - “Khi nhắc tới tiết kiệm điện, không ít người nghĩ ngay tới việc tắt hết đi, chẳng dùng gì cả. Họ quên mất rằng ngay trong khi dùng các thiết bị điện, nếu chúng ta thay đổi hành vi, áp dụng các giải pháp kỹ thuật thì đã tiết kiệm rất nhiều”.