Khách chạy tán loạn khi xe máy trong nhà hàng tiệc cưới bốc cháy

0:00 / 0:00
0:00
Khách chạy tán loạn khi xe máy trong nhà hàng tiệc cưới bốc cháy
TPO - Một chiếc xe máy đã bốc cháy dữ dội ở nhà hàng tiệc cưới khiến hàng trăm thực khách hoảng sợ bỏ chạy.

Vụ xe cháy xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 9/4 tại một nhà hàng tiệc cưới nằm trên đường Phan Đình Phùng, phường Lái Thiêu, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, khi các thực khách đến dự tiệc cưới chuẩn bị nhập tiệc thì xe máy bất ngờ bốc cháy trong bãi xe gần sảnh tiệc.

Khách chạy tán loạn khi xe máy trong nhà hàng tiệc cưới bốc cháy ảnh 1

Chiếc xe cháy ngùn ngụt

Nhiều người đã nhanh chóng di chuyển chiếc xe ra phía ngoài trước khi chiếc xe chìm trong biển lửa. Chỉ trong chốc lát, chiếc xe bị cháy trơ khung.

Khách chạy tán loạn khi xe máy trong nhà hàng tiệc cưới bốc cháy ảnh 2

Thực khách sợ hãi bỏ chạy ra ngoài

Mặc dù xe bị cháy nhỏ lúc đầu nhưng nhà hàng lại không có bình chữa cháy tại chỗ. Sau khi chiếc xe cháy gần hết thì mới thấy nhân viên cầm một bình chữa cháy bên ngoài vào để dập lửa nhưng chiếc xe đã bị cháy trơ khung.

Khách chạy tán loạn khi xe máy trong nhà hàng tiệc cưới bốc cháy ảnh 3

Chiếc xe cháy trơ khung

Vụ hoả hoạn tuy không gây thương vong về người nhưng khiến hàng trăm thực khách tới dự tiệc cưới bị một phen hoảng loạn. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng địa phương điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'

Thủ tướng yêu cầu thực hiện 'chiến lược vắc-xin'

TP - Thủ tướng yêu cầu các cấp, các ngành thay đổi cách tiếp cận, phản ứng phù hợp với tình hình mới, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”; tiếp tục kết hợp hài hòa, hợp lý, hiệu quả giữa phòng ngự và tấn công trong phòng, chống dịch; thực hiện tốt “5K + vắc-xin”
Một số nhận định về nguyên nhân dịch COVID-19 bùng phát tại Bắc Giang

Một số nhận định về nguyên nhân dịch COVID-19 bùng phát tại Bắc Giang

TPO - Theo các chuyên gia đến từ Bộ Y tế và cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang, dịch COVID-19 xuất hiện và lây lan nhanh tại địa phương này có thể xuất phát từ một số nguyên nhân như: Công nhân ngồi làm việc quá sát nhau, trong môi trường kín; các biện pháp phòng dịch tại nhà máy không đảm bảo. Ngoài ra, có nguyên nhân lây lan dịch từ xe chở công nhân.